Hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) - Ngày Phụ Nữ Việt Nam
Thứ 2, 22/10/2018

Theo kế hoạch công tác, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2018, tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Công đoàn trường cùng Ban Nữ công tiến hành tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) - Ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Về phía khách mời tới hội thi có sự hiện diện của: đ/c Trần Thị Yến – Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đ/c Lương Thị Việt Hà – Phó ban Tuyên giáo nữ công, đ/c Phan Thị Thu Hoài – Phó chủ tịch Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.  Về phía nhà trường có sự hiện diện của: đ/c PGS. TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách; đ/c Trần Bá Tăng – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; đ/c Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Lê Thị An Tư – Trưởng Ban Nữ công; đ/c Hoàng Khắc Biên – Bí thư Đoàn TNCS HCM, cùng toàn thể các thành viên trong ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các tổ trưởng công đoàn, công đoàn viên và các đội tham dự hội thi nấu ăn.

Không khí hội thi nấu ăn diễn ra náo nức, tràn ngập niềm vui. Hội thi đã tạo thêm cơ hội để những nữ giảng viên, nữ cán bộ, nữ sinh của trường thể hiện sự tài khéo trong công việc nữ công gia chánh và mang đến thêm cơ hội giao lưu, gắn kết hơn nữa các mối quan hệ đồng nghiệp, cô trò, bạn học. Đặc biệt, ngoài các thành viên nữ, hội thi nấu ăn còn có sự tham gia, hỗ trợ đắc lực của các nam đồng nghiệp, các thầy giáo, nam sinh trong trường.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp tôn vinh những người phụ nữ trong xã hội, những người góp phần quan trọng trong việc đặt nền tảng xây dựng hạnh phúc gia đình và sự phát triển của đời sống xã hội. Người phụ nữ hiện đại luôn nỗ lực hoàn thiện mình, nâng cao tri thức, trình độ nghề nghiệp, khẳng định vai trò và vị thế của mình trong xã hội cũng như không ngừng cập nhật kỹ năng chăm sóc gia đình khoa học, hiệu quả, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Một số hình ảnh ngày Hội thi nấu ăn 20-10 tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp: