Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/home.php

Message: Undefined index: id

Filename: controllers/home.php

Hội thi tạo hình nghệ thuật "Rau, củ, quả" kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội thi tạo hình nghệ thuật "Rau, củ, quả" kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Thứ 5, 20/10/2016

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ VN (20/10/1930-20/10/2016) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 19/10/2016 Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức hội thi “Tạo hình nghệ thuật từ rau, củ, quả”.

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công, các đồng chí Trưởng các đơn vị các phòng, khoa, ban và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, ban cán sự các chi đoàn sinh viên, nữ học viên trong toàn trường.

Hội thi là một  trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh hình tượng cao đẹp của Phụ nữ trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa: Đảm đang, năng động, tự tin và sáng tạo. Qua hội thi các đoàn viên công đoàn, học viên, sinh viên có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải:

Giải nhất : Tổ nữ công Khoa Mỹ thuật cơ sở

Giải nhì : Tổ nữ công Khoa tạo dáng công nghiệp – Khoa Nội thất

Giải nhì : Tổ nữ công Khoa Đồ Họa (Đội 1)

Giải ba : Tổ nữ công Khoa Khoa học cơ bản

Giải ba : Tổ nữ công Phòng Đào tạo – Phòng QL Đào tạo sau ĐH, Phòng Thanh tra khảo thí và ĐBCL giáo dục

Giải ba : Tổ nữ công Khoa Đồ Họa (Đội 2)

Giải Khuyến khích : Tổ nữ công Phòng TCHC – Phòng Quản trị TB – TTPT Mỹ thuật ứng dụng

Giải Khuyến khích : Tổ nữ công Khoa Mỹ thuật truyền thống – Bộ môn lý luận chính trị

Giải Khuyến khích : Tổ nữ công Phòng Kế hoạch – Tài vụ

Giải Khuyến khích : Chi đoàn DH16A2

Giải Khuyến khích : Chi đoàn DH16A3

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để để giao lưu, học học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.