Kế hoạch tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018
Thứ 6, 19/10/2018

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà nội, ngày 21 tháng 09 năm 2018

BCH CÔNG ĐOÀN-

ĐOÀN THANH NIÊN

Số:…../LT-CĐ/ĐTN

TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

Kính gửi: - Các tổ Nữ công trong toàn trường

- Các chi đoàn sinh viên ĐH17 và ĐH18

Để thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Ban Chấp hành công đoàn xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi nấu ăn với nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích:

- Tăng cường sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đến công tác hoạt động của cán bộ, giảng viên, đoàn thanh niên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

- Tạo nên sự đoàn kết thân thiện, gắn bó trong các tổ công đoàn.

- Nhằm nâng cao kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, thể hiện vai trò trách nhiệm của người phụ nữ góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

1. Đối tượng tham gia:

- Các tổ nữ công cán bộ, giảng viên và các chi đoàn ĐH17 và ĐH18

- Số lượng: 10 Tổ nữ công và 16 chi đoàn sinh viên

1. Chủ đề cuộc thi:Ẩm thực cuối tuần
  2. Thể lệ:

Số lượng thành viên: Mỗi tổ tham gia gồm: 04 thành viên

- Nội dung thi: Mỗi tổ nấu bữa ăn gia đình cho 04 người (1 món chính và 1 món phụ), món ăn tự chọn.

- Thời gian thực hiện 60 phút. Các nguyên vật liệu dùng chế biến món ăn có thể được rửa và làm sạch trước tại nhà, nhưng không được nấu sơ chế trước.

- Vật dụng, phụ gia nấu: Các đội tự chuẩn bị những vật dụng, phụ gia cần thiết để chế biến bữa ăn như bếp (dùng bếp ga du lịch), bát, đĩa, xoong chảo,…Gia vị…         - Mỗi đội có thời gian 3 phút để thuyết trình nội dung, ý nghĩa của món ăn.

Ban giám khảo sẽ theo dõi quá trình từ công đoạn sơ chế đến công đoạn chế biến món ăn, các đội đảm bảo vệ sinh chế biến trong quá trình thực hiện nấu.

1. Tiêu chí chấm:

- Hình thức trình bày món ăn (30 điểm)

- Chất lượng món ăn ngon (30 điểm)

- Đủ khẩu phần cho 04 người ăn (20 điểm)

- Thuyết trình món ăn hợp lý và đảm bảo thời gian theo quy đinh (20 điểm)

* Thành phần ban giám khảo: Là những người chấm công tâm, biết thưởng thức các   món ăn ngon và đánh giá giá trị nghệ thuật ẩm thực tốt.

6. Vi phạm thể lệ:

- Có thành viên tham gia không phải là cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường.

- Sơ chế thực phẩm trước thời gian nấu được quy đinh (trừ 20 điểm)

7. Tổ chức thực hiện:  - Thời gian và địa điểm

- Thời gian: Khai mạc 8h30 ngày 20/10/2018 (Thứ 7).

Kết thúc 10h30’và 11h công bố giải.

- Địa điểm: Tại sân trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp

* MC dẫn chương trình: SV lớp ĐH 17.

8. Dự trù kinh phí giải thưởng:

- 01 giải nhất:       x 1.000.000đ/giải    =  1.000.000đ

- 02 giải nhì:         x 500.000đ/giải       =  1.000.000đ

- 03giải ba:           x 300.000đ/giải        =    900.000đ

- 05 giải khuyến khích x 200.000đ/giải =  1.000.000đ

9. Cơ sở vật chất phục vụ các đội nấu ăn.

- Ban chấp hành công đoàn: Xây dựng kế hoạch tổ chức và triển khai thực hiện Hội thi, phổ biến nội dung kế hoạch tới các tổ nữ công, và chi đoàn DH17 – ĐH18 tham gia đầy đủ. Các thành viên không tham gia trực tiếp nấu ăn thì đến cổ vũ để Hội thi đạt hiệu quả cao nhất.

- Ban tổ chức chuẩn bị bàn trong Sảnh A để sau khi Hội thi kết thúc các món ăn được bày theo khu vực để Ban giám khảo chấm thi.

- Phòng truyền thông: Đảm nhiệm âm thanh, micro.

Trên đây là kế hoạch Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Ban chấp hành công đoàn trường kính trình Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường duyệt.

Xin trân trọng cảm ơn!

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.