Khai giảng Khóa học đào tạo Thạc sỹ K16
Thứ 4, 01/06/2016

Thực hiện theo kế hoạch và chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý Đạo tạo Sau đại học, sáng ngày 1/6/2016 long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng khóa học Thạc sỹ K16. Tham dự buổi lễ khai giảng có các thầy cô trong Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường: ThS.GVC Khúc Văn Thông -  Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư  Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. GVC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học; PGS.TS Đặng Hữu Tuyền – Trưởng chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật Ứng dụng; TS.GVC Nguyễn Long Tuyền – Trưởng chuyên ngành  Mỹ thuật Ứng dụng cùng toàn thể 33 học viên trúng tuyển và các giảng viên, cán bộ phòng Quản lý Đào tạo Sau Đại học.

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.