>

Khai giảng lớp thạc sỹ K19
Thứ 2, 10/09/2018

 

Theo kế hoạch của Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, ngày 10/9/2018 Khoa Sau Đại học tổ chức Lễ khai giảng hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 19. Tham dự tại buổi lễ có sự hiện diện của các thành viên của Ban Giám hiệu: PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường, Trưởng khoa Sau Đại học; và các giảng viên Khoa Sau đại học: PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường Trưởng chuyên ngành Mỹ thuật Ứng dụng, PGS. TS Đặng Hữu Tuyền - Trưởng chuyên ngành Lý luận & Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng, cùng toàn thể các bạn thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 19 - năm 2018.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Mai Anh chia sẻ niềm vui và lời chúc mừng tới các bạn thí sinh trúng tuyển đồng thời khẳng định đội ngũ giảng viên của hệ đào tạo Thạc sĩ sẽ nỗi lực hết mình để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, hoàn thành tốt nhiệm vụ truyền đạt kiến thức tới học viên. PGS.TS Đặng Mai Anh cũng hy vọng, các học viên của lớp thạc sỹ K19 sẽ luôn phấn đấu, trau dồi kiến thức để đạt được những thành quả cao trong học tập.

Đồng quan điểm với PGS.TS Đặng Mai Anh, PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị và PGS.TS Đặng Hữu Tuyền cũng chúc mừng sự thành công của các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh thạc sỹ vừa qua. Hai thầy giáo phụ trách hai Chuyên ngành đào tạo của hệ Thạc sĩ cũng thống nhất sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy theo đúng phương hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhà trường; đồng thời, nhắc nhở các học viên luôn chuyên cần, nâng cao trình độ nghiên cứu để có thể áp dụng hiệu quả kết quả nghiên cứu vào thực tế.

Về phía các học viên, đại diện của lớp thạc sỹ 19 đã có lời phát biểu và tặng hoa tri ân sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô, đồng thời khẳng định tập thể lớp sẽ luôn cố gắng trong học tập để tiếp thu được nhiều kiến thức mà các thầy cô truyền đạt.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 19: 

 

 

 

 PGS. TS Đặng Mai Anh phát biểu tại lễ Khai giảng

 

 

PGS. TS Đặng Hữu Tuyền phát biểu tại lễ Khai giảng

 

  

 

 Tân học viên phát biểu tại lễ Khai giảng

 

 

Đại diện lớp Thạc sỹ K19 tặng hoa kỷ niệm các thầy cô khoa Sau Đại học 

 

 Thầy và trò lớp thạc sỹ K19 chụp ảnh kỷ niệm tại lễ Khai giảng

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai