Khai mạc chấm đồ án tốt nghiệp Đại học năm 2018
Thứ 4, 06/06/2018

Theo kế hoạch tổ chức đào tạo, sáng ngày 06 tháng 6 năm 2018, tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra lễ khai mạc chấm đồ án tốt nghiệp Đại học năm 2018. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của ThS. GVC Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS Đặng Mai Anh -  Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể lãnh đạo các phòng, khoa, ban, các giảng viên đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại trường. Về phía khách mời có sự hiện diện của PGS. TS Lê Bá Dũng - Hội Mỹ thuật Việt Nam; TS. Bùi Xuân Hoàng - Bộ Giáo dục & Đào tạo... Bên cạnh đó, buổi lễ còn đặc biệt thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh,  các sinh viên thuộc nhiều khóa hệ đang theo học trong trường và các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động chất lượng cao.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị đặc biệt ghi nhận những nỗ lực và thành công trong công tác giảng dạy của các thầy cô và những cố gắng trong học tập của sinh viên thuộc 13 chuyên ngành đào tạo.  PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị hy vọng thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường và chúc các sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công.

Sau lễ khai mạc, các hội đồng chuyên môn  tiến hành làm việc, đánh giá và chấm đồ án tốt nghiệp của sinh viên 13 chuyên ngành: Thiết kế Nội thất, Hội họa hoành tráng, Điêu khắc, Thiết kế gốm, Hội họa Sơn mài, Thiết kế trang sức, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thủy tinh, Thiết kế Kim loại, Thiết kế đồ chơi và phương tiện hỗ trợ học tập, Trang trí Dệt.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2018:

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.