>

Khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2019
Thứ 3, 04/06/2019

 

Sáng ngày 04 tháng 6 năm 2019, tại sảnh trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi khai mạc lễ bảo vệ tốt nghiệp hệ Đại học. Đây là sự kiện đào tạo thường niên đặc biệt quan trọng của thầy trò trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Lễ khai mạc đã mở đầu cho các buổi chấm tốt nghiệp của hội đồng chuyên môn nhằm đánh giá và cho điểm đồ án thiết kế của sinh viên năm cuối thuộc các chuyên ngành: Thiết kế nội thất, Điêu khắc, Hội họa Hoành tráng, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Gốm, Hội họa Sơn mài, Thiết kế Trang sức, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Kim loại, Thiết kế Thủy tinh, Trang trí Dệt, Thiết kế Đồ chơi & PTTT học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường PGS.TS Đặng Mai Anh đã đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò các lớp tốt nghiệp trong công tác giảng dạy và học tập trong 5 năm học. Các bài đồ án tốt nghiệp là thành quả của quá trình lao động sáng tạo nhiệt huyết, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, trình độ chuyên môn của cả người dạy và người học. Kết thúc bài phát biểu, đồng chí gửi đến thầy và trò tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2019 lời chúc sức khỏe và thành công trong các buổi bảo vệ sắp tới.

Buổi khai mạc có sự tham gia của các giảng viên, sinh viên thuộc các chuyên ngành, các khóa, hệ của Nhà trường và đặc biệt thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường cũng như các bậc phụ huynh có con em là thí sinh đăng ký nguyện vọng thi tuyển, mong muốn học tập tại trường trong tương lai. Chuỗi sự kiện tốt nghiệp thường niên này luôn là cơ hội  để Nhà trường quảng bá về các ngành nghề, chương trình đào tạo tới các bạn học sinh, thí sinh và gia đình đang có mong muốn hiểu rõ nét, cụ thể hơn về các ngành đào tạo của Nhà trường. Và cũng từ chuỗi sự kiện này, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được nguồn nhân lực lao động chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho cơ sở của mình. 

Một số hình trong buổi Lễ khai mạc và Hội đồng duyệt đồ án tốt nghiệp năm học 2019.

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai