Khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2020
Thứ 3, 16/06/2020

Được sự thống chất chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và theo kế hoạch học tập năm học 2019-2020, sáng ngày 16 tháng 6 năm 2020, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2020. Đây là sự kiện thường niên và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với thầy trò Nhà trường, thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên các khóa hệ, các bậc phụ huynh và các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động chất lượng cao.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của: PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; ThS Trần Bá Tăng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức hành chính; ThS Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn; ThS Hoàng Hải Yến – Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS Nguyễn văn Bình - Q. Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí & đảm bảo chất lượng giáo dục; Ths Đào Thị Lan Hương – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Kế hoạch Tài vụ; TS Hồ Nam – Trưởng phòng Quản lý khoa học; ThS Đặng Minh Vũ – Q. Trưởng khoa Thiết kế Đồ họa; ThS Bùi Anh Khoa – Phó trưởng khoa Tạo dáng Công nghiệp; ThS Nguyễn Thị Diệu Huyền – Phó trưởng khoa Thiết kế Thời trang; ThS Lưu Việt Thắng – Phó khoa phụ trách khoa Trang trí Nội ngoại thất; ThS Nguyễn Mạnh Thẩm – Phó khoa Phụ trách khoa Mỹ thuật truyền thống; TS Nguyễn Xuân Hồng trưởng ban Xây dựng và dự án cùng các giảng viên và sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa.

Phát biểu khai mạc, PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã chia sẻ: Bảo vệ tốt nghiệp đại học chính quy là công tác thường niên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp để thu lượm những thành quả trong học tập, đào tạo sau 5 năm của sinh viên và giảng viên. Mặc dù đại dịch COVID-19 đã có ảnh hưởng không nhỏ đến công tác đào tạo nhưng các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã nỗ lực khắc phục những khó khăn để đảm bảo tiến độ bảo việc tốt nghiệp từ các cấp duyệt cấp khoa, cấp trường và bảo vệ tốt nghiệp chính thức. PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh đặc biệt cảm ơn những nỗ lực khắc phục khó khăn đó của thầy và trò Nhà trường trong thời gian qua, đảm bảo được chất lượng và tiến độ trong giáo dục và học tập.

Kết thúc lễ khai mạc, hội đồng chuyên môn chấm đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa tiến hành làm việc theo kế hoạch.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

ThS. Bùi Trung Dũng – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ