Khai mạc triển lãm kết quả thực tập năm học 2020-2021 của Khoa Trang trí Nội ngoại thất
Thứ 3, 19/01/2021

Nằm trong kế hoạch thực tập của các khoa chuyên ngành năm học 2020-2021, sáng ngày 18 tháng 01 năm 2020, Khoa Trang trí Nội ngoại thất tổ chức buổi khai mạc trưng bày: Kết quả thực tập khoa Trang trí Nội ngoại thất năm học 2020-2021. Thực tập là một phần quan trọng trong nội dung đào tạo của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo lý thuyết và kỹ năng thực hành, giúp sinh viên tiếp cận với thực tế môi trường lao động, hiện thực hóa ý tưởng thiết kế từ đó góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức về ngành nghề cho sinh viên.

Tham dự khai mạc triển lãm, về phía trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có sự hiện diện của: PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; ThS.GVC Bùi Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng trường; ThS.GVC Trần Bá Tăng - Phó Bí thư Đảng ủy, ThS.GVC Lưu Việt Thắng - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Trang trí Nội ngoại thất; ThS.GVC Trần Duy Minh - Phó trưởng Khoa Trang trí Nội ngoại thất; cùng các thành viên Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, các CB, GV và các sinh viên Nhà trường tham dự buổi khai mạc trưng bày.

Về phía khách mời, triển lãm có sự hiện diện của đại diện các đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần NID; Công ty Hafele Việt Nam; Công ty gỗ Minh Long; Công ty TNHH Cariny Việt Nam; Công ty cổ phần Hexagon; Công ty Quảng cáo Ong Vàng; Công ty Cổ phần nội thất Homie; Công ty cổ phần gạch ốp lát Viglacera; Công Ty Cổ Phần Foresta Việt Nam; Công ty Bóng đèn và phích nước Rạng Đông; Công ty gỗ An Cường; Công ty Gốm sứ Quang Minh; Công ty TNHH Nippon Việt Nam; Công ty Cổ phần Genta Việt Nam; Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và sản xuất nội thất HPL Bình Xuyên; Công ty cổ phần nội thất Kenli; Công ty TNHH Lixil Việt Nam;  Công ty cổ phần Sofia Nội thất; Công ty Cổ phần quốc tế Gốm sứ Việt (Vietceramics); Công ty cổ phần Canifa; Đại diện Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng công nghệ cao An Cường (Anpro); Công ty TNHH N&V Bridge; Diễn đàn sinh viên Nội thất; IT plus Academy; Công ty TNHH LEES Việt Nam; Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu…

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ThS. GVC Lưu Việt Thắng - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Trang trí Nội ngoại thất đã nói lời tri ân Ban Giám hiệu, Đảng ủy Nhà trường, các cán bộ, giảng viên đã ủng hộ và giúp đỡ để thầy và trò khoa Trang trí Nội ngoại thất hoàn thành chương trình thực tập của sinh viên 3 chuyên ngành với 8 không gian trưng bày. Chia sẻ niềm vui về sự mở rộng quy mô trưng bày các sản phẩm thực tập lần này, ThS. GVC Lưu Việt Thắng  khẳng định thực tập tại các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp là cơ hội quý giá để các sinh viên học tập từ thực tế sản xuất, môi trường xã hội từ đó hiện thực hóa các đồ án thiêt kế cũng như ý tưởng khai thác vật liệu trong thiết kế các sản phẩm một cách hiệu quả.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hug Stanislas Mathias Jean - Frangcois - Trưởng Đại diện Miền bắc Công ty TNHH Hafele Việt Nam, đơn vị tích cực đồng hành cùng sinh viên khoa Trang trí Nội ngoại thất những năm vừa qua đã nói lời chúc mừng thầy và trò Khoa Trang trí Nội ngoại thất về thành quả đạt được trong đợt thực tập vừa qua. Ông cũng bày tỏ niềm tự hào khi được đồng hành cùng sinh viên của khoa trong quá trình học tập, phát triển tài năng. Cũng tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Hafele Việt Nam đã trao tặng Khoa gói tài trợ 45 triệu đồng cho năm học 2020-2021 cùng các phần quà dành cho các lớp và sinh viên có đạt kết quả cao trong đợt thực tập vừa qua.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách thay mặt lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao những thành quả trong hoạt động đào tạo, thực tập, gắn kết chặt chẽ giữa giảng dạy lý thuyết với kỹ năng thực hành của 3 chuyên ngành: Nội thất, Hoành tráng, Điêu khắc thuộc Khoa Trang trí Nội ngoại thất. PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh cũng bày tỏ sự trân trọng đối với sự hỗ trợ quý giá của các doanh nghiệp, nhà tài trợ cho công tác giảng dạy, học tập của Khoa Trang trí Nội ngoại thất nói riêng và trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp nói chung. Gửi đến thầy và trò Khoa Trang trí Nội ngoại thất lời chúc mừng thành công đã đạt được, PGS.TS Đặng Mai Anh cũng hy vọng Khoa sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác đào tạo.

Buổi khai mạc triển lãm: Kết quả thực tập khoa Trang trí Nội ngoại thất năm học 2020-2021 của Khoa Trang trí Nội ngoại thất đã thành công tốt đẹp. Các sản phẩm của sinh viên 3 chuyên ngành: Điêu khắc, Hội họa Hoành tráng và Thiết kế Nội thất được trưng bày tại triển lãm đã để lại ấn tượng tốt đối với người xem. Đó cũng là minh chứng cho thành công trong chất lượng đào tạo của Khoa Trang trí Nội ngoại thất - Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và là những thành quả dành cho những tâm huyết, nỗ lực trong giảng dạy, học tập của thày và trò khoa Trang trí Nội ngoại thất.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc triển lãm: Kết quả thực tập khoa Trang trí Nội ngoại thất năm học 2020-2021 của Khoa Trang trí Nội ngoại thất:

ThS.GVC Lưu Việt Thắng - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Trang trí Nội ngoại thất phát biểu khai mạc triển lãm Kết quả thực tập khoa Trang trí Nội ngoại thất năm học 2020-2021

Ông Hug Stanislas Mathias Jean - Frangcois  - Trưởng Đại diện Miền bắc Công ty TNHH Hafele Việt Nam phát biểu tại triển lãm: Kết quả thực tập khoa Trang trí Nội ngoại thất năm học 2020-2021

PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu tại triển lãm: Kết quả thực tập khoa Trang trí Nội ngoại thất năm học 2020-2021

Ông Hug Stanislas Mathias Jean - Frangcois  - đại diện Công ty TNHH Hafele Việt Nam trao tặng Khoa Trang trí Nội ngoại thất gói tài trợ 45 triệu đồng cho năm học 2020-2021

Ông Hug Stanislas Mathias Jean - Frangcois - đại diện Công ty TNHH Hafele Việt Nam trao tặng các phần quà dành cho các lớp và sinh viên có đạt kết quả cao trong đợt thực tập vừa qua

Các cán bộ, giảng viên, sinh viên và các vị khách mời tham quan Triển lãm: Kết quả thực tập khoa Trang trí Nội ngoại thất năm học 2020-2021