Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ viên chức và giảng viên năm 2017.
Thứ 2, 13/11/2017

Sáng ngày 13/11/2017, Trường ĐHMTCN tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CB, GV, CNV tại Hội trường của Nhà trường. Với đội ngũ bác sỹ, y tá giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện MEDLATEC nhằm giúp các thành viên đang công tác và làm việc đánh giá tình trang sức khỏe của mình trong năm 2017.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ và Giảng viên đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho cán bộ của Lãnh đạo Nhà trường. Qua việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó Cán bộ viên chức và giảng viên yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.