>

Khóa học Thiết kế Đồ họa miễn phí
Thứ 5, 31/05/2018

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾN BỘ

(ADN)

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Số: 02/ADN-CV

V/v: Bảo trợ thực hiện dự án đào tạo miễn phí nghề Thiết kế đồ họa

Hà Nội, ngày    tháng    năm 2018

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Công ty TNHH Truyền thông Tiến Bộ (ADN) là một doanh nghiệp xây dựng và trưởng thành 15 năm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo và tư vấn thương hiệu.

Năm 2015, ADN thuộc Top 17 doanh nghiệp được chương trình Thriive tài trợ để nâng cấp trang thiết bị sử dụng trong Doanh nghiệp, đồng thời hợp tác với Thriive tổ chức các khóa đào tạo nghề thiết kế đồ họa miễn phí cho nhóm đối tượng yếu thế, thiệt thòi trong xã hội. 

Theo đó, trong 2 năm 2016, 2017, ADN tổ chức các khóa học thiết kế đồ họa cơ bản cho 24 học viên và tuyển chọn 15 học viên tham gia lớp học thiết kế đồ họa nâng cao.

Đối với mỗi khóa học tại ADN, học viên sẽ được cầm tay chỉ việc để có thể trở thành những người thiết kế các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo đơn giản như tạp chí, sách, tờ rơi, băng rôn, bộ nhận diện thương hiệu,… Bên cạnh đó, học viên sẽ được Công ty giới thiệu các địa điểm thực tập và nơi làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

Chúng tôi thấy đây là việc làm thiết thực, có ích cho cộng đồng nên năm 2018 ADN tiếp tục bảo trợ cho thành viên nhóm D2A giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn thực hiện đam mê học thiết kế đồ họa, mang những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Để dự án được thực hiện thành công, chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý đơn vị về mặt thủ tục và pháp lý cho ADN thực hiện công việc liên quan đến việc tuyển học viên tham gia lớp học và đào tạo nghề cho học viên.

Chúng tôi xin gửi thông tin cơ bản về chương trình:

Quy trình đào tạo:

Học viên bắt buộc phải đào tạo kĩ năng cơ bản trong 4 tháng đầu và tối thiểu 2 tháng thực hành (3 buổi/tuần). Sau hai tháng đào tạo, sẽ có bài kiểm tra để đánh giá khả năng của học viên.

Với các học viên hoàn thành bài kiểm tra tốt, sẽ tham gia công tác cùng ADN dưới dạng part-time hoặc full-time tùy chọn hình thức. Các học viên còn lại sẽ tiếp tục được đào tạo trong 2 tháng tiếp theo. Và có bài kiểm tra cuối cùng để đánh giá khả năng hợp tác.

Các học viên phải tham gia đầy đủ 100% hai tháng đầu và nghỉ không quá 10% số buổi đào tạo trong những tháng tiếp theo. Mọi lý do nghỉ cần được báo trước. Với những học viên nghỉ quá quy định sẽ xem xét lý do để đánh giá cơ hội học tập và hợp tác.

Quy trình xét duyệt:

Yêu cầu gửi hồ sơ bao gồm: xác nhận sinh viên (cao đăng/đại học), CMT, CV có thông tin liên hệ. Với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn cần có giấy xác nhận của địa phương.

Thông tin gửi về địa chỉ mail: lienhe.d2a@gmail.com

Điều phối viên sẽ liên hệ với các ứng viên để hẹn lịch phỏng vấn trực tiếp. Sẽ có trao đổi trực tiếp và bài kiểm tra về khả năng tin học, thiết kế căn bản (với ứng viên đã biết về kỹ năng đồ họa)

Thư mời đào tạo sẽ được gửi tới ứng viên sau phỏng vấn 1 tuần.

Chi tiết về lịch học, quyền lợi và nghĩa vụ sẽ được trao đổi trực tiếp và gián tiếp qua mail

Lợi ích khi tham gia chương trình:

# Đào tạo MIỄN PHÍ và thực hành trực tiếp trên chính những sản phẩm của công ty.

# Làm quen với môi trường làm việc thực tế của một agency quảng cáo

# Cơ hội thực tập (part-time/full time) có TRỢ CẤP sau đào tạo

Tất cả những gì bạn phải làm là LIÊN HỆ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG TIẾN BỘ (ADN)

Phòng 902, 903 – Khách sạn Công đoàn VN – 14 Trần Bình Trọng, HN

Ms Quỳnh: (+84)-24-3822351 (máy lẻ: *807)

Mobile: 0945032484

Email: lienhe.d2a@gmail.com

 

Xin chân thành cám ơn!

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai