Kiểm tra bài thi tốt nghiệp lần 2 (cấp trường) ngành Thiết kế Thời trang
Thứ 6, 22/04/2022

Từ ngày 20/4/2022 đến ngày 22/4/2022, theo kế hoạch đào tạo Hội đồng cấp trường tiến hành kiểm tra bài thi tốt nghiệp lần 2 của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang. Đây là một trong những lần kiểm tra quan trọng để đánh giá tiến độ thực hiện bài tốt nghiệp của sinh viên.

Trong buổi kiểm tra, các sinh viên thuyết trình trước hội đồng chuyên môn các vấn đề cơ bản như: Tư liệu nghiên cứu đề tài; Nghiên cứu xu hướng mốt năm 2022; Concept; Các bộ sưu tập liên quan đến đề tài; Đối tượng sáng tác; Vật liệu và mẫu thử và 3 mẫu thiết kế chọn … Sau khi lắng nghe bản thuyết trình và xem xét phần đồ án, hội đồng chuyên môn sẽ đưa ra những đánh giá, góp ý cho phần bài của sinh viên. Căn cứ vào những nhận xét đó, sinh viên có thể tiếp tục hoàn thiện phần đồ án của mình để đạt kết quả cao trong bài thi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra bài tốt nghiệp lần 2 (cấp trường) ngành Thiết kế Thời trang