Lễ giao đề tài, đồ án và phân công giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp Hệ ĐTTĐ Thạc sĩ Khóa 20&21 năm 2022.
Thứ 4, 30/03/2022

Theo quyết định số 115/QĐ - MTCN ra ngày 10 tháng 3 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN. Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2022, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tiến hành tổ chức buổi trao quyết định giao đề tài, đồ án và phân công hướng dẫn tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa K20 (2019 - 2022) và khóa K21 (2020 - 2022).  Tham dự buổi trao quyết định có sự hiện diện của: TS .Phạm Hùng Cường - Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Khoa Sau Đại học, các thầy cô tham gia hướng dẫn luận văn, đồ án tốt nghiệp cùng các học viên lớp Thạc sỹ khóa 20 và khóa 21.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Hùng Cường thay mặt Nhà trường ghi nhận những nỗ lực của các em học viên, vượt qua mọi khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, tích luỹ đủ số tín chỉ trong chương trình đào tạo để được giao nhận đề tài luận văn, đồ án cùng các thầy cô hướng dẫn. Đặc biệt, gửi lời cảm ơn tới các giảng viên đã tham gia giảng dạy tận tình, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng tới các học viên. Đồng thời mong muốn các học viên sẽ hoàn thiện luận văn, đồ án tốt nghiệp đảm bảo chất lượng và tiến độ theo yêu cầu.

Cũng tại buổi lễ, PGS. TS Đặng Mai Anh đã căn dặn học viên những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện luận văn, đồ án tốt nghiệp. Các giảng viên tham gia hướng dẫn luận văn và đồ án tốt nghiệp cũng bày tỏ mong muốn lớp Thạc sỹ khóa 20 và khóa 21 nghiêm túc và nỗ lực hơn nữa để đảm bảo chất lượng, tiến độ hoàn thành luận văn và đồ án tốt nghiệp theo đúng kế hoạch học tập đã đặt ra.

Một số hình ảnh tại buổi trao quyết định giao đề tài, đồ án và phân công giảng tốt nghiệp

hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa K20 (2019 - 2022) và khóa K21 (2020 -2022).