>

Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ chuyên ngành II.
Thứ 6, 09/11/2018

 

     Trong những năm qua, Chi bộ chuyên ngành 2  - Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới và xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng trong Nhà trường. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

    Ngày 05 tháng 10 năm 2018, Chi bộ đã tổ chức kết nạp Đảng cho đảng viên mới Vũ Ngọc Hà và Trần Quỳnh Anh. Tham dự Lễ kết nạp có các đồng trong Đảng ủy, Công đoàn Nhà trường, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ cùng các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ chuyên ngành II Đảng bộ Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

    Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hữu Nhung - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đồng chí Vũ Ngọc Hà và Trần Quỳnh Anh, đồng thời yêu cầu hai đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò,trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấy, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ chuyên ngành II trong sạch, vững mạnh.

    Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Vũ Ngọc Hà và Trần Quỳnh Anh đã tuyên thệ, hứa sẽ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện nghiêm túc và thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hai đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Chi bộ chuyên ngành II đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới nhằm góp xây dựng chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ chuyên ngành II

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai