Lễ khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa XXI
Thứ 3, 12/01/2021

Theo kế hoạch đào tạo, sáng ngày 12 tháng 01 năm 2021, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa XXI. Đây là sự kiện quan trọng của Nhà trường và thầy, trò hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ.

Lễ khai giảng giảng hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa XXI có sự hiện diện của: PGS. TS.GVCC Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, Trưởng Khoa Sau đại học; Th.GVC Trần Bá Tăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ThS.GVC Bùi Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng trường; ThS.CVC Đào Lan Hương - Trưởng phòng Kế hoạch Tài vụ; TS.GVC Trần Nguyên Cường - Phó trưởng khoa phụ trách khoa Khoa học Cơ bản; ThS.GVC Nguyễn Văn Bình - Q.Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục; TS.GVC Phạm Hoàng Vân - Giảng viên Khoa Trang trí Nội ngoại thất, cùng các Tân học viên của hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa XXI.

Phát biểu khai mạc lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa XXI, PGS.TS.GVCC Đặng Mai Anh, chúc mừng các Tân học viên Thạc sĩ K21 khi đã nỗ lực vượt qua kỳ thi tuyển sinh của hệ đào tạo trình độ thạc sỹ vừa qua. Theo PGS.TS.GVCC Đặng Mai Anh, lớp Thạc sỹ K21 là một khóa học có sự tham gia của nhiều học viên đến từ nhiều vùng miền của Tổ quốc và đặc biệt có 02 học viên của nước CHDCND Lào học tập theo diện Hiệp định. Thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường, PGS.TS.GVCC Đặng Mai Anh khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho học viên dựa trên nền tảng tuân thủ những quy định của Nhà nước, quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Nhà trường. PGS.TS.GVCC Đặng Mai Anh cũng hy vọng tập thể lớp Thạc sỹ khóa XXI sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu và đảm bảo tiến độ, chất lượng tốt nghiệp.

Trong Lễ khai giảng các thầy cô tham dự : ThS.GVC Trần Bá Tăng - Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ThS.GVC Bùi Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng trường; ThS.CVC Đào Lan Hương - Trưởng phòng Kế hoạch Tài vụ, TS.GVC Phạm Hoàng Vân cũng đã nói lời chúc mừng và chào mừng các Tân học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Thạc sỹ năm 2020 và mong muốn các tân học viên sẽ tiếp thu hiệu quả kiến thức thầy cô truyền đạt, hoàn thành khóa học với kết quả cao, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Trong lễ khai giảng, đại diện cho lớp thạc sỹ khóa XXI, tân học viên Phạm Hồng Anh, cũng đã có bài phát biểu và lẵng hoa tri ân thầy cô giáo. Tân học viên Phạm Hồng Anh và học viên Phuthone Vithainorath (CHDCND Lào) đã bày tỏ niềm vinh dự trở thành học viên của trường và nói lời hứa sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu kiến thức được thày cô truyền dạy để hoàn thành khóa học với kết quả tốt.

Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các Tân học viên lớp thạc sỹ khóa XXI và chúc các học viên đạt được những kết quả tốt trong quá trình học tập, nghiên cứu của khóa học.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng lớp thạc sỹ khóa XXI:

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh –Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, Trưởng Khoa Sau đại học phát biểu khai mạc Lễ Khai giảng

ThS Trần Bá Tăng. GVC – Phó Bí thư Đảng ủy , trưởng phòng Tổ chức Hành chính phát biểu tại Lễ Khai giảng

ThS. GVC Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

TS.GVC Phạm Hoàng Vân – Giảng viên Khoa Trang trí Nội ngoại thất phát biểu tại Lễ Khai giảng

ThS.CVC Đào Lan Hương – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài vụ phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đại diện lớp Thạc sỹ K21, tân học viên Phạm Hồng Anh tặng thầy cô lẵng hoa tri ân

Tân học viên Phạm Hồng Anh phát biểu tại buổi lễ

Tân học viên Phuthone Vithainorath (CHDCND Lào) phát biểu tại buổi lễ