Lễ khai giảng lớp Thạc sỹ K20.
Thứ 5, 26/09/2019

Nối tiếp những thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sáng ngày 26 tháng 9 năm 2019, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa XX. Đây là sự kiện quan trọng của Nhà trường và thầy, trò Khoa Sau Đại học.

Lễ khai giảng có sự hiện diện của: PGS. TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, Trưởng Khoa Sau đại học,; PGS. TS Đặng Hữu Tuyền, TS Phạm Hoàng Vân, TS Nguyễn Việt Hưng, TS Lê Thanh Hương, TS Lê Văn Huyền, TS Trần Nguyên Cường, TS Đào Mạnh Đạt, ThS Bùi Trung Dũng - P.Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo, ThS Nguyễn Văn Bình - Q.Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục cùng các Tân học viên của hệ đào tạo trình độ thạc sỹ XX.

PGS. TS Đặng Mai Anh phát biểu Khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ thứ 20, chúc mừng thành công của các học viên, trong đó có 02 học viên của nước CHDCND Lào học tập theo diện Hiệp định. PGS. TS Đặng Mai Anh cũng hy vọng tập thể lớp thạc sỹ khóa XX sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, nâng cao trình độ học vấn. Lễ khai giảng diễn ra trước thềm sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp nên đây cũng là niềm vinh dự đặc biệt cho các tân học viên lớp thạc sỹ khóa XX.

Trong Lễ khai giảng các thầy cô tham dự cũng chúc mừng các học viên đã đạt kết quả trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh và mong muốn các tân học viên sẽ tiếp thu hiệu quả kiến thức thầy cô truyền đạt, hoàn thành khóa học với kết quả cao, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Trong lễ khai giảng, đại diện cho lớp thạc sỹ khóa XX - học viên Trương Văn Ngọc, thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa XX cũng đã có bài phát biểu và lẵng hoa tri ân thầy cô, bày tỏ niềm vinh dự trở thành học viên của trường. Học viên Trương Văn Ngọc cũng thay mặt tập thể lớp thạc sỹ khóa XX nói lời hứa sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu kiến thức được thày cô truyền dạy để hoàn thành khóa học với kết quả tốt.

Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các Tân học viên lớp thạc sỹ khóa XX và chúc các học viên đạt được những kết quả tốt trong quá trình học tập, nghiên cứu sắp tới.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng lớp thạc sỹ khóa XX:

PGS. TS Đặng Mai Anh phát biểu khai mạc tại Lễ khai giảng

Các giảng viên và tân học viên tham dự lễ khai giảng

PGS. TS Đặng Hữu Tuyền phát biểu tại lễ khai giảng

TS Phạm Hoàng Vân phát biểu tại lễ khai giảng

ThS Bùi Trung Dũng - P.Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo phát biểu tại lễ khai giảng

TS. Đỗ Việt Hưng phát biểu tại lễ khai giảng

TS. Trần Nguyên Cường phát biểu tại Lễ khai giảng

TS. Đào Mạnh Đạt phát biểu tại Lễ khai giảng

TS. Lê Thanh Hương phát biểu tại lễ khai giảng

TS. Lê Văn Huyền  phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện lớp thạc sỹ K20 tặng hoa tri ân thầy cô nhân dịp lễ khai giảng

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.