>

Lễ khai giảng năm học 2017-2018.
Thứ 4, 13/09/2017

     Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan sôi nổi đón chào năm học mới. Hôm nay trong tiết trời Thu nắng vàng rực rỡ, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại Hội trường lớn. Mở đầu cho buổi Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ của sinh viên và các cán bộ trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Tham dự buổi lễ, có Ban lãnh đạo nhà trường: Th.S Khúc Văn Thông – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, Th.S Trần Bá Tăng – Đảng ủy viên kiêm Chủ tịch Công đoàn; cùng các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Xưởng, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Về phía khách mời có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư ĐUK các Trường ĐH&CĐ HN; ông Bùi Xuân Hoàng- Vụ GDĐT; ông Nguyễn Quốc Chính- phó Tổng BT Báo Giáo dục thời đại; ông Nguyễn Bá Dũng- Ủy viên HĐKH Trường. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của đại diện các tổ chức, doanh nghiệp như Công ty CP BĐPN Rạng Đông, Công ty ViSip Hải Phòng, Công ty Lixil Việt Nam, Công ty Haffele, đại diện PA83 TP.Hà Nội.

    Mở đầu, buổi Lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường đã lên đọc diễn văn phát biểu nhằm tổng kết công tác đào tạo trong năm học 2016 – 2017, gửi lời biểu dương và cảm ơn đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên trong toàn trường cũng như lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Giáo dục Đào tạo, Đảng ủy khối các Trường Đại học Cao đẳng Hà Nội,     và các đơn vị bạn trong và ngoài trường đã quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho Nhà trường trong năm học vừa qua. Cũng trong bài phát biểu, PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị đã đề ra những kế hoạch cần triển khai để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong năm học mới. Thông qua đó thầy kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, học viên và sinh viên nhà trường một lòng đoàn kết, phấn đấu, công tác tốt, học tập tốt nhằm hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học mới 2017 – 2018.

   Tiếp theo buổi lễ, Th.S Trần Bá tăng – Chủ tịch Công đoàn đã lên công bố danh sách thi đua khen thưởng, mời đại diện ban lãnh đạo Nhà trường lên trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm học vừa qua đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, các sinh viên, học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016 – 2017, các sinh viên thuộc khoa Trang trí Nội ngoại thất, khoa Thiết kế Đồ họa và khoa Tạo dáng Công nghiệp được nhận học bổng từ hai đơn vị tài trợ là Công ty CP BĐPN Rạng Đông, Công ty Lixil Việt Nam, Công ty Nitori Funiture. Đặc biệt, hai Thủ khoa đầu vào và đầu ra: Bùi Kim Chi  – DH17A6 và Nguyễn Hữu Chinh – DH12A3. Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2017 – Bùi Kim Chi đã lên phát biểu bày tỏ sự vui mừng khi nhận được kết quả cao trong kỳ thi đầu vào, những mong muốn được học tập và cống hiến trong những năm tháng trải nghiệm cuộc sống sinh viên sắp tới, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô và các bạn sinh viên có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

    Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp kết thúc trong niềm tin vào một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.

 

 

 

 

 

Lễ chào cờ trước khi diễn ra Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

 

 

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường

lên đọc diễn văn phát biểu nhằm tổng kết công tác đào tạo trong năm học 2016 – 2017

 

 

 

Th.S Trần Bá tăng – Chủ tịch Công đoàn công bố danh sách thi đua khen thưởng cho các tập thể,

cá nhân xuất sắc trong năm học vừa qua đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua.

 

 

 

 

Đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường lên trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân Đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua.

 

 

Bùi Kim Chi  – DH17A6 - Thủ khoa đầu vào tặng hoa chúc mừng 

 PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai