>

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019
Thứ 6, 21/09/2018

               Theo kế hoạch tổ chức đào tạo, sáng ngày 19 tháng 9 năm 2018, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của các ông/bà cán bộ thuộc các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước: ông Phan Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng; ông Nguyễn Ngọc Ân - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam; ông Trần Khánh Chương - Chủ tịch hội Mỹ thuật Việt Nam; ông Bùi Xuân Hoàng - cán bộ Bộ Giáo dục & Đào tạo; ông Nguyễn Mạnh Quân - cán bộ công an PA83 thành phố Hà Nội; ông Mastumoto Yoshiyuki - Giám đốc công ty TNHH Chime (Nhật Bản); ông Nguyễn Võ Huyền Dương - đại diện theo pháp luật của công ty TNHH N&V Bridge…

Về phía Nhà trường: ThS. Trần Bá Tăng - Phó Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, ThS. Trần Mạnh Linh - Chủ tịch Công đoàn, ThS. Hoàng Khắc Biên - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các dồng chí Trưởng các đơn vị, phòng ban và đoàn thể; đặc biệt có sự hiện diện của hai đồng chí: ThS. GVC Khúc Văn Thông - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Bí thư Đảng ủy, cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên các khóa hệ đang công tác và học tập tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS. TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chính thức tuyên bố khai giảng năm học mới 2018-2019, trong bài phát biểu đã đánh giá cao những nỗ lực và thành tích trong công tác giảng dạy và học của thầy trò Nhà trường trong năm học 2017 - 2018 vừa qua. Đồng thời nêu ra những nhiệm vụ và định hướng trọng tâm năm học 2018-2019 của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với những nhiệm vụ quan trọng theo định hướng chung của toàn ngành Giáo dục, tập trung vào đổi mới cơ chế quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong đào tạo và nghiên cứu và hướng đến Kỷ niệm 70 năm thành lập trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Để ghi nhận cho những thành tích của thầy và trò Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong sự nghiệp dạy và học, tại buổi Lễ khai giảng tiến hành vinh danh trao tặng các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các CB, GV đạt thành tích; Khen thưởng các thủ khoa tuyển sinh và thủ khoa tốt nghiệp các khóa khóa hệ đầo tạo Đại học và Thạc sĩ cho các học viên, sinh viên có thành tích trong học tập năm học 2017-2018.

Đồng thời Nhà trường cũng được sự quan tâm thiết thực và tâm huyết của các công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo: quỹ học bổng quốc tế Nitori, Lixil Inax, Chime N&V Bridge (Nhật Bản), bóng đèn phích nước Rạng Đông, học Viện đào tạo Master Media đã có những suất học bổng xứng đáng trao tặng các sinh viên có thành tích tập đạt kết quả cao trong năm học 2017-2018, đây thực sự là những nguồn khích lệ động viên thiết thực cho các sinh viên cố gắng vươn lên trong học tập.

Tại Lễ Khai giảng năm học mới, Nhà trường cũng vinh dự tiếp nhận những đầu sách rất quí của Họa sĩ Trần Khánh Chương - Chủ tịch Hội Hội Mỹ thuật Việt Nam trao tặng vào Thư viện Nhà trường. Hy vọng đây là những tư liệu quí cho công tác học thuật chuyên môn trong giảng dạy và học tập.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 

 

Tại Hội trường Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

PGS. TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường

 

Tuyên bố Khai giảng năm học 2018 - 2019

 

PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách tặng hoa và cảm ơn những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Nguyên Hiệu trưởng trong năm học 2017-2018

 

 

Các cán bộ giảng viên nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

 

Năm học 2018 - 2019

 

 

Các cán bộ giảng viên nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 

năm học 2018 - 2019

 

 

 

PGS. TS Đặng Mai Anh trao khen thưởng các học viên, sinh viên Thủ khoa tuyển sinh và Thủ khoa tốt nghiệp hệ Đại học và hệ Đào tạo trình độ Thạc sĩ của Nhà trường.

 

 

 

Đại diện công ty Chime (Nhật Bản) và N&V Bridge trao học bổng cho sinh viên có kết quả học tập Xuất sắc trong khóa học tin học do hai công ty tổ chức tổ chức tháng 7/2018

 

 

Đại diện Master Media và PGS. TS Đặng Mai Anh, ThS Nguyễn Anh  Tuấn

trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc 

 

 

 

PGS. TS Đặng Mai Anh trao tặng học bổng Nitori quốc tế cho sinh viên ngành Nội thất có thành tích xuất sắc trong học tập

 

 

 Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông trao tặng học bổng sinh viên cho đại diện ba khoa: Trang trí Nội ngoại thất,

Thiết kế đồ họa, Tạo dáng công nghiệp

 

 Đại diện Công ty Lixil Inax trao tặng học bổng cho khoa Trang trí Nội ngoại thất

 

 

Họa sỹ Trần Khánh Chương - Chủ tịch hội Mỹ thuật Việt Nam

 

trao tặng sách cho Thư viện Nhà trường

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.