>

Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2022
Thứ 5, 02/06/2022

 

 

 

Được sự thống nhất chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và theo kế hoạch học tập năm học 2021-2022, sáng ngày 01 tháng 6 năm 2022, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên.

Năm học 2021 - 2022 Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp nói riêng cũng như tất cả các trường trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam nói chung đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Vì vậy, hoạt động giảng dạy và học tập của Nhà trường bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên với sự quyết tâm và đoàn kết của tập thể lãnh đạo, cùng sự cố gắng đồng lòng của các phòng, ban, khoa chuyên môn đã đưa ra những giải pháp đào tạo và hướng dẫn tốt nghiệp kịp thời cho khóa tốt nghiệp diễn ra an toàn, hiệu quả và đúng kế hoạch đề ra.

Tới dự Lễ khai mạc Bảo vệ đồ án tốt nghiệp về phía khách mời có sự hiện diện  của: Bà Hà Thị Vinh - Phó chủ tịch Hiệp Hội Làng nghề Việt Nam; Bà Mai Thị Ngọc Oanh - Phó Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Văn Đỉnh - Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN - Thành viên HĐKH & ĐT; PGS.TS Đặng Hữu Tuyền - Nguyên trưởng khoa KHCB - Thành viên HĐKH & ĐT; Ông Phạm Xuân Hải GĐ Cty CPTM Gia Phạm; Ông Hoàng Văn Thắng GĐ Cty CP Công nghệ ITPLUS; Ông Phạm Công Tiến - Artist Leader Cty CP Công nghệ và Sáng tạo Rocket; Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng phòng nhân sự Cty CP VNG cung nhiều khách mời của nhà trường. Về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của: ThS.NCS Bùi Trung Dũng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hùng Cường Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự có mặt của lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, các thầy cô là giảng viên hướng dẫn, cùng toàn thể các em sinh viên tốt nghiệp khóa DH17. 

Phát biểu khai mạc, TS. Phạm Hùng Cường Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: Lễ Bảo vệ tốt nghiệp đại học chính quy đây là dấu mốc quan trọng để nhà trường báo cáo những thành quả giảng dạy, học tập sau 5 năm của giảng viên và sinh viên. TS Phạm Hùng Cường  thay mặt lãnh đạo nhà trường ghi nhận và cám ơn thầy và trò nhà trường mặc dù qua 2 năm đại dịch COVID-19 đã có ảnh hưởng không nhỏ đến công tác đào tạo nhưng các cán bộ, giảng viên, sinh viên đã nỗ lực khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ngày hôm nay, những thành quả đó đã thể hiện qua 276 đồ án tốt nghiệp của các chuyên ngành với nhiều thể loại phong phú, hấp dẫn và sáng tạo.

Trải qua 5 năm học tập và rèn luyện, buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp là bài học cuối cùng của các em sinh viên tại mái trường MTCN. Sau ngày hôm nay, các em sẽ vững bước trên con đường sự nghiệp để được cống hiến, góp sức mình cho sự phát triển của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

 

 
 
 

 

TS. Phạm Hùng Cường Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng  phát biểu khai mạc

 
 
 

Bà Mai Thị Ngọc Oanh – Phó Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam

Phát biểu chúc mừng Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2022

 

 
 

Bà Hà Thị Vinh – Phó chủ tịch Hiệp Hội Làng nghề Việt Nam tặng hoa chúc mừng

 

 

 

PGS.TS Nguyễn Văn Đỉnh – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN

 – Thành viên HĐKH & ĐT phát biểu chúc mừng

 

 

 

Các đại biểu khách mời và các thầy cô nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai