>

Lễ khai mạc triển lãm Đồ án tốt nghiệp tiêu biểu năm 2016
Thứ 2, 26/09/2016

       Sáng ngày 26/09 lúc 10h30, triển lãm “ Đồ án tốt nghiệp tiểu biểu năm 2016” là hoạt động triển lãm thường niên của Nhà trường  chào mừng Khai giảng năm học mới 2016-2017. Tham gia triển lãm lần này có sự xuất hiện của đại diện Ban Giám Hiệu Nhà Trường, các Khoa, Phòng Ban cũng như các bạn sinh viên các khóa hệ. Triển lãm trưng bày một số đồ án tiêu biểu của các hệ đào tạo chính quy gồm 11 ngành và chuyên ngành: Trang trí Nội thất, Điêu khắc, Hội họa Hoành tráng, Tạo dáng Công nghiệp, Thiết kế Thủy tinh, Thiết kế Kim loại, Thiết kế Trang sức, Sơn mài, Thiết kế Gốm, Thiết kế Thời trang và Thiết kế Đồ họa.

      Trong tổng số 346 đồ án tốt nghiệp hệ đại học Chính quy, Ban Tổ chức đã chọn được 60 đồ án tốt nghiệp tiêu biểu, trong đó Trang trí  Nội thất: 05 đồ án , Điêu khắc : 03 đồ án, Hội họa Hoành tráng : 02 đồ án, Tạo dáng Công nghiệp: 17 đồ án, Thiết kế Thủy tinh: 02 đồ án, Thiết kế Gốm: 03 đồ án, Thiết kế Kim loại: 01 đồ án, Thiết kế Trang sức: 07 đồ án, Sơn mài : 05 đồ án, Thiết kế Gốm :03 đồ án , Thiết kế Thời trang : 05 đồ án; Thiết kế Đồ họa: 10 đồ án. Các đồ án tốt nghiệp này là tổng hợp kết quả các khối kiến thức đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp được sinh viên các ngành trau dồi và tu dưỡng trong suốt quá trình 5 năm học tập.

      PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị đã lên phát biểu khai mạc Triển lãm và gửi lời chúc mừng đến sự thành công của công tác tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp và kết quả thu hoạch được cho triển lãm lần này. Để có được thành tích như vậy phải kể đến nỗ lực giảng dạy và hướng dẫn của các thầy giáo bộ môn, các khoa chuyên ngành cũng như sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong quá trình thực hiện những tác phẩm tốt nghiệp. Lễ Khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong toàn trường, dự kiến triển lãm sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 03/10/2016.

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.