Lễ Khánh thành Công trình Thanh niên và phát động ra quân SVTN năm 2019.
Chủ nhật, 19/05/2019

Tháng Năm với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, trong không khí hân hoan của cả nước Kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ  và Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng với đó, hướng đến sự kiện 70 năm ngày thành lập Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp. Chiều ngày 17/05/2019, được sự nhất trí  của Đảng ủy, Ban Giám hiệu  Nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức buổi Lễ khánh thành  Công trình thanh niên và phát động ra quân sinh viên tình nguyện năm 2019. Đến dự buổi Lễ khánh thành hôm nay, có sự hiện của các vị khách mời: đ/c Đặng Hoàng Anh-  UVBTV Trưởng ban tuyên giáo nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đ/c Chu Hồng Minh – Phó bí thư thành Đoàn HN – Chủ tịch HSV TP. Hà Nội. Về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng – Phụ trách trường; đ/c Bùi Trung Dũng – Đảng ủy viên – Phụ trách phòng Đào tạo; đ/c Đào Lan Hương – Đảng ủy viên – Trưởng phòng Kế hoạch Tài vụ; đ/c Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công Đoàn; đ/c Hoàng Khắc Biên – Bí thư Đoàn Thanh Niên; cùng các cán bộ trưởng đơn vị, giảng viên và sự có mặt của sinh viên các khó, lực lượng chủ chốt cho chuỗi hoạt động mùa hè xanh sắp tới.

Công trình là một dấu ấn của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường phối hợp với Công đoàn trường xuất phát từ những mong muốn làm đẹp cảnh quan trong và ngoài Nhà trường, tạo hứng thú cho các bạn sinh viên đến lớp học tập cũng như người dân trong khu vực bên ngoài Trường có không gian sống tốt đẹp hơn. Cũng trong buổi Lễ khánh thành này ,Đoàn Thanh niên - HSV kết hợp tổ chức lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2019, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích , tình nguyện của ĐVTN tham gia thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, tạo ra môi trường thực tiễn sinh động để ĐVTN rèn luyện cống hiến và trưởng thành đóng góp nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công cuộc xây dưng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.