>

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Triển lãm áp phích “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”
Thứ 5, 22/11/2018

    Sáng ngày 20/11/2018, hoà chung với khí thế sôi nổi của toàn ngành Giáo dục & Đào tạo kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự nhất trí của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức kỷ Lễ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Trong ngày lễ trọng thể này, Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp vinh dự được đón các vị lãnh đạo cấp trên, các vị khách quí, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và đại diện học viên, sinh viên các lớp trong Nhà trường.

    Về phía khách mời, Nhà trường vinh dự được chào đón PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Minh - Vụ phó Vụ thi đua Khen thưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; PA83 Công an Thành phố Hà Nội; Quận Đống Đa, Phường Ô Chợ Dừa, lãnh đạo Bảo tàng Quân sự Quốc gia; Hiệp hội Làng nghề Hà Nội; Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia; các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các tổ chức… đã về dự cũng như có lãng hoa tươi thắm chúc mừng ngày lễ của Nhà giáo Việt Nam.

    Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của các đ/c nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường qua các thời kỳ cùng các đ/c nguyên lãnh đạo các đơn vị phòng ban khoa, trung tâm, xưởng, các đ/c nguyên là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

      Về phía Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp hiện nay, có sự hiện diện của ThS Trần Bá Tăng- Phó Bí thư Đảng ủy, TP. Tổ chức Hành chính; PGS.TS. Nhà giáo Đặng Mai Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách; cùng BCH Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các lãnh đạo phòng, khoa, ban, bộ môn của Nhà trường, các cán bộ viên chức, giảng viên cùng các bạn học viên, sinh viên cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ mít tinh.

        Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các bạn sinh viên và các cán bộ thuộc các phòng ban của Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Nhà giáo Đặng Mai Anh - Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng Phụ trách Trường đã lên đọc diễn văn truyền thống và chúc mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua bài diễn văn, PGS.TS Đặng Mai Anh đã nhiệt liệt biểu dương sự cống hiến không mệt mỏi của thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người đầy cao quý cũng như tin tưởng rằng, truyền thống giảng dạy, học tập của thầy và trò Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong gần 70 năm qua và sẽ tiếp tục được phát huy nhiều hơn nữa trong tương lai nhằm phát huy vị thế là trường Đại học đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật ứng dụng của cả nước.

      Cũng trong Lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Minh - Vụ phó Vụ thi đua Khen thưởng thi đua thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo trao cho 6 đơn vị Thi đua Xuất sắc; 3 cá nhân và 3 tập thể được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có thành tích trong năm học 2017-2018.

     Trong buổi lễ, thay mặt các học viên, sinh viên Nhà trường sinh viên Dương Thị Hồng Loan - lớp DH15A7 đại diện cho tất cả học viên, sinh viên lên đọc lời tri ân đến các thầy cô và tặng hoa chúc mừng.

     Tại buổi Lễ kỷ niệm đ/c Hoàng Khắc Biên - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn, Ủy viên Thường trực ban vận động vẽ tranh áp phích đã tổng kết và công bố quyết định trao giải tranh áp phích chủ đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh” do Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN đã phát động và phối hợp tổ chức thực hiện.

     Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của các cán bộ, giảng viên các thế hệ của Nhà trường, đây cũng là những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa trong ngày Lễ tri ân các Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

 

 Đại diện BGH cùng các đại biểu tham dự làm lễ chào cờ trước buổi lễ Mít tinh 20/11.

 

 PGS.TS Đặng Mai Anh - PhóHiệu trưởng phụ trách trường  đọc diễn văn

ôn lại truyền thống và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 Sinh viên Dương Thị Hồng Loan - lớp DH15A7 đại diện cho tất cả học viên, sinh viên lên đọc lời tri ân đến

các thầy cô và tặng hoa chúc mừng.

 

 PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường tặng hoa đến

các Nguyên lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu đại diện các thế hệ nhà giáo của Nhà trường.

 

Khai mạc cuộc thi và tổng kết cuộc thi vẽ tranh áp phích

“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai