>

Lễ Mít tinh Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thứ 6, 18/11/2016

          Sáng ngày 17/11/2016, hoà chung với khí thế sôi nổi của toàn ngành giáo dục và đào tạo kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam; Được sự nhất trí của Đảng ủy – BGH, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức kỷ Lễ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016. Trong ngày mít tinh trọng đại này, trường ĐHMTCN vô cùng vinh dự và tự hào được đón các vị lãnh đạo cấp trên, các vị khách quí, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và đại diện lớp lớp học viên, sinh viên của trường - Những người đã có nhiều sự quan tâm, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục trong những năm qua:

          Về phía khách mời – có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Văn Vui, Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng - Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì lý do họp Quốc hội, không thể về dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã gửi Lẵng hoa chúc mừng các nhà giáo của Trường ĐHMTCN nhân ngày 20/11. Các đồng chí lãnh đạo đại diện các Cục, Vụ, Viện chuyên môn Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công đoàn Giáo dục VN; PA83 Công an Thành phố HN; Đảng uỷ Khối các Trường ĐH, CĐ HN; các trường đại học, cao đẳng, các Bảo tàng; Các Hội, Hiệp hội, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các tổ chức… đã về dự cũng như có lãng hoa tươi thắm chúc mừng ngày lễ của Nhà giáo Việt Nam.

           Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của các đ/c nguyên là lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ: Nhà giáo Nguyễn Văn Đỉnh, nguyên PBT ĐU, Hiệu trưởng; Nhà giáo Bùi Quang Hải, nguyên Q. Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c nguyên là lãnh đạo ĐU, BGH, CĐ, ĐTN; nguyên lãnh đạo các đơn vị phòng ban khoa, trung tâm, xưởng, các đ/c nguyên là cán bộ của Nhà trường.

          Về phía trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp hiện nay, buổi lễ cũng đón tiếp sự hiện diện của Bí thư Đảng ủy - Phó HT nhà trường - Nhà giáo Khúc Văn Thông, P.BT ĐU - Hiệu trưởng nhà trường - Nhà giáo Nguyễn Xuân Nghị, ĐUV – Phó Hiệu trưởng nhà trường - Nhà giáo Đặng Mai Anh. Cùng lãnh đạo BCH Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn TN, HSV, các lãnh đạo phòng, ban, khoa, bộ môn của nhà trường, các cán bộ viên chức, giảng viên cùng các bạn học viên, sinh viên cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ mít tinh.

         Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến từ các bạn sinh viên và các cán bộ thuộc các phòng ban của trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, nhà giáo Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đã lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua bài diễn văn, PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị đã nhiệt liệt biểu dương sự cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người đầy cao quý cũng như tin tưởng rằng, truyền thống học tập của thầy và trò trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp trong hơn 65 năm qua sẽ tiếp tục được phát huy nhiều hơn nữa trong tương lai nhằm phát huy vị thế là trường đại học duy nhất trong hệ thống giáo dục quốc dân được giao nhiệm vụ đào tạo đa ngành đội ngũ họa sĩ thiết kế mỹ thuật ứng dụng.

        Trong những năm qua, bằng sự cố gắng của các tập thể và các cá nhân cán bộ, công chức viên chức Nhà trường đã có nhiều thành tích trong các hoạt động công tác đóng góp vào sự nghiệp GD&ĐT. Để ghi nhận những kết quả đó, Bộ GD&ĐT đã có các hình thức khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Nhà trường. Ông Trần Hùng Nam, Phó trưởng Phòng TCHC đã lên công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức trao tặng các danh hiệu thị đua.

        Kết thúc buổi lễ Mít tinh, sinh viên Tạ Hà Ngân lớp ĐH15A7 đã đại diện cho tất cả sinh viên, học viên Nhà trường lên phát biểu lời tri ân và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ trọng thể này. Buổi lễ Mít tinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và trở thành cầu nối gắn kết các thế hệ các thầy cô giáo với các sinh viên trường Mỹ thuật Công nghiệp.

 

 

Đại diện BGH cùng các đại biểu tham dự làm lễ chào cờ trước buổi lễ Mít tinh 20/11.

 

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đã lên đọc diễn văn

ôn lại truyền thống và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Trần Hùng Nam, Phó trưởng Phòng TCHC đã lên công bố

các quyết định khen thưởng và tổ chức trao tặng các danh hiệu thị đua.

 

 Sinh viên Tạ Hà Ngân lớp ĐH15A7 đã đại diện cho tất cả sinh viên, học viên Nhà trường

lên phát biểu lời tri ân và chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.