Lễ mít tinh và tọa đàm chào mừng 87 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Thứ 5, 19/10/2017

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ VN (20/10/1930-20/10/2017) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 19/10/2017 Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức “Lễ mít tinh và tọa đàm chào mừng 87 năm ngày thành lập  hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam”.

Đến dự có các đồng chí đại diện trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công, các đồng chí Trưởng các đơn vị các phòng, khoa, ban và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Th.S Khúc Văn Thông - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cản bộ & giảng viên nhân ngày

Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Toàn thể nữ cán bộ nữ và giảng viên tham dự buổi tọa đàm.

Đại diện Phòng THTT - Tặng hoa chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cán bộ và giảng viên chụp ảnh lưu niệm nhân ngày PNVN 20/10.