Lễ phát động cuộc thi nhà thiết kế trẻ Châu Á (AYDA) 2016.
Thứ 5, 11/08/2016

Chiều ngày 10/8/2016 , cuộc thi AYDA 2016 do Cty TNHH Nippon Paint Việt Nam được phát động tại Hội trường trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Tới dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đ/c lãnh đạo các Khoa, Phòng, đông đảo sinh viên các khóa hệ  trong Trường. Cuộc thi là cơ hội dành cho các bạn sinh viên yêu thích thiết kế kiến trúc và nội thất trên toàn quốc. Được thể hiện tính sáng tạo vượt qua những ranh giới của thiết kế ghi dấu ấn cá nhân trong nền công nghiệp kiến trúc. Với chủ đề “Be Bold – Be Free – Be You”, cuộc thi năm nay tìm kiếm những nhà thiết kế đầy tài năng nhằm tôn vinh sự “Táo bạo – Tự do – Hãy là chính mình” của các bạn.

Đại diện Ban Giám hiệu TS Đặng Mai Anh nhận hoa từ Công ty Nippon Paint Việt Nam.

Đại diện Công ty Nippon Paint Việt Nam phát biểu chia sẻ ý nghĩa của cuộc thi.

Đại diện lãnh đạo, Khoa, phòng tham dự buổi lễ phát động.