Lễ phát động cuộc thi "Sáng tác biểu trưng thành phố Hải Dương"
Thứ 2, 19/12/2016

Sáng ngày 19/12/2016, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra buổi tiếp đón đoàn đại biểu là các đồng chí lãnh đạo và cán bộ của UBND thành phố tỉnh Hải Dương về tham dự buổi lễ phát động cuộc thi "Sáng tác biểu trưng Thành phố Hải Dương". Về phía Đoàn Đại biểu Thành phố Hải Dương có: Ông Nguyễn Văn Sơn- Thành Ủy viên - Phó chủ tịch UBND- TP.Hải Dương-Trưởng BTC cuộc vận động sáng tác biểu trưng; Ông Bùi Chương Nghĩa- Thành ủy viên - Trưởng phòng VH&TT- Phó trưởng BTC thường trực cuộc vận động sáng tác biểu trưng; Ông Vũ Ngọc Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm VH&TT; Thành viên BTC và các đ/c phóng viên ĐTH Quốc hội, phóng viên ĐTH TP.Hải Dương; các đồng chí chuyên viên Phòng VH&TT trung tâm VHTT thành phố Hải Dương. Về phía trường ĐHMTCN có : ThS. Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Đặng Mai Anh - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng; ThS.Đặng Minh Vũ - Chủ nhiệm khoa Thiết kế Đồ họa; ThS.Hoàng Khắc Biên- Đảng Ủy viên, Bí thư đoàn Trường, và đại diện Đoàn Thanh Niên; Lãnh đạo các đơn vị cùng các thầy, cô và các bạn sinh viên trong toàn trường.

Cuộc thi sáng tác biểu trưng thành phố Hải Dương năm nay được UBND thành phố Hải Dương triển khai theo nghị quyết của Thành ủy Hải Dương, cuộc thi nhăm tìm kiếm mẫu biểu trưng (LOGO) có ý nghĩa về nội dung và giá trị nghệ thuật cao để sử dụng chính thức trên cổng thông tin điện tử của TP Hải Dương, trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của Thành phố Hải Dương với bạn bè trong nước và quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng.

Ông Nguyễn Văn Sơn - Thành Ủy viên - Phó chủ tịch UBND Thành phố Hải Dương

phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng TP. Hải Dương.

Ông Vũ Ngọc Chiến - PGĐ Trung tâm VH&TT

lên đọc thể lệ và giải thưởng cuộc thi sáng sác biểu trưng.

Đoàn Đại biểu tỉnh Hải Dương chụp ảnh lưu niệm tại Bảo Tàng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.