Lễ phát động cuộc vận động trang trí thành phố Hà Nội năm 2017.
Thứ 6, 03/03/2017

Sáng ngày 03/3/2017, tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Sở Văn Hóa và Thể thao Hà Nội, Bộ Văn hóa Thông tin đã tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động trang trí Thành phố Hà Nội năm 2017. Tham dự buổi lễ về phía Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có NSND Trần Quốc Chiêm- PGĐ Sở VHTT&DL; ThS. Nguyễn Văn Trực – Trưởng phòng quản lý; đ/c Mai Đức Hà – PGĐ Trung tâm Thông tin triển lãm Hà Nội; về phía trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Khúc Văn Thông – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Trang trí Nội Ngoại thất.

Nhằm mục đích đổi mới công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị và trang trí Thành phố góp phần tạo không khí vui tươi sôi nổi, làm đẹp cảnh quan, mỹ quan Thủ đô trong dịp lễ, tết, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và Thủ đô... Qua đó trang trí Thành phố đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của nhân dân, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc và các giá trị đặc trưng của Hà Nội ngàn năm văn hiến, Thủ đô Anh Hùng, Thành phố vì Hòa Bình.

Đại biểu tham dự buổi lễ phát động trang trí thành phố Hà Nội năm 2017.

Đại diện Sở VH-TT Hà Nội phát động cuộc thi tìm kiếm các mẫu thiết kế trang trí thành phố Hà Nội năm 2017.

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị lên phát động cuộc thi tìm kiếm trang trí thành phố Hà Nội năm 2017.