Lễ ra mắt, trao giải và trưng bày cuộc thi Thiết kế biểu trưng Kỷ niệm 70 năm thành lập và phát triển Trường ĐH MTCN (1949-2019)
Thứ 3, 28/05/2019

Thực hiện kế hoạch phát động sáng tác thiết kế mẫu biểu trưng kỷ niệm 70 năm thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, ngày 6 tháng 5 năm 2019, sau gần 1 tháng phát động cuộc thi Nhà trường tổ chức Lễ ra mắt, trao giải và trưng bày kết quả các tác phẩm được đoạt giải. Tham dự buổi Lễ ra mắt, trao giải và trưng bày cuộc thi có sự hiện diện của: PGS-TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS Trần Bá Tăng - Phó Bí thư Đảng ủy - TP.Tổ chức Hành chính; HS. Ngô Bá Thảo - Q.Chủ nhiệm khoa Mỹ thuật cơ sở; Th.S Nguyễn Mạnh Thẩm - Q.Trưởng khoa Mỹ thuật truyền thống cùng các cán bộ, giảng viên đại diện phòng, khoa, ban và các bạn sinh viên trong trường có mặt tại buổi lễ.

Cuộc thi Thiết kế biểu trưng Kỷ niệm 70 năm thành lập trường và phát triển Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiêp (1949 -2019) quy tụ rất nhiều thiết kế biểu trưng mang tính sáng tạo cao. Qua đó, mỗi tác phẩm đều nêu bật được hình tượng nghệ thuật mang tính tín hiệu, thể hiện được nét khái quát cô đọng xúc tích. Cũng tại buổi lễ Ban tổ chức đã trao giải cho các tác giả sáng tác biểu trưng (LOGO) để sử dụng chính thức cho Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập và phát triển Nhà trường và đồng thời quảng bá hình ảnh trong các hoạt động thông tin tuyên truyền.

Danh sách các tác giả đoạt giải trong cuôc thi sáng tác Biểu trưng Kỷ niệm 70 thành lập và phát triển Trường ĐH MTCN (1949-2019).

Giải nhất:

1. Sinh viên Lại Thị Hoa Linh                            Lớp DH15A6DhD