Lễ tổng kết công tác chỉnh trang cảnh quan môi trường khu vực nhà A và Phát động ra quân sinh viên tình nguyện hè năm 2022.
Thứ 4, 22/06/2022

Sau một thời gian thực hiện chủ trương rà soát, cải tạo, chỉnh trang cảnh quan của Nhà trường; Thực hiện kế hoạch hoạt động tình nguyện hè của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường năm học 2021-2022. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, tổ cảnh quan phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức Lễ tổng kết công tác chỉnh trang cảnh quan môi trường khu vực nhà A và phát động ra quân sinh viên tình nguyện hè năm 2022.

Tới dự Lễ Khai mạc về phía các đơn vị tài trợ có bà: Trần Thị Quỳnh - Đại diện phòng Marketing công ty TNHH NIPPON PAINT Việt Nam; ông Lê Đức Anh - PGĐ Trung tâm Nghiên cứu phát triển kinh doanh, hệ sinh thái Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông. Về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của: ThS.NCS Bùi Trung Dũng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hùng Cường Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Trần Bá Tăng - Thường vụ đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức hành chính; ThS Trần Mạnh Linh - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Hoàng Khắc Biên, Đảng ủy viên, Phụ trách Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên; ThS.Trần Tiến Thành, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường. Cùng về dự với buổi lễ còn có các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, Công đoàn trường, các thầy, cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm trong Trường; các đồng chí trong BCH Đoàn TN, Hội sinh viên và các đồng chí đoàn viên, thanh niên, sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Hùng Cường Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh việc chỉnh trang cảnh quan môi trường trong Nhà trường là công việc quan trọng tạo môi trường học tập tốt cho sinh viên. Thầy cũng có những phát biểu chỉ đạo với phong trào sinh viên tình nguyện, đây là hoạt động có ý nghĩa, cũng là dịp để các đoàn viên bước vào thực tế cuộc sống, hun đúc thêm nghị lực bản thân, sự quan tâm, chia sẻ của bản thân với cộng đồng. Tiếp theo buổi lễ sinh viên Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch Hội sinh viên, Sinh viên Lớp DH20A1 thay mặt đội sinh viên tình nguyện lên đọc lời hứa và nhận nhiệm vụ.

Kết quả đạt được trong công tác chỉnh tranh cảnh quan nhà trường và các hoạt động của Đoàn TN, Hội sinh viên có sự đồng hành và hỗ trợ của các đơn vị tài trợ. Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn sâu sắc  đến các nhà tài trợ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

ThS. Hoàng Khắc Biên – Đảng ủy viên, Phụ trách phòng CT&CTSV,

thành viên tổ cảnh quan của Nhà trường báo cáo việc thực hiện chỉnh trang cảnh quan môi trường Khu vực nhà A.

ThS. Trần Tiến Thành – Bí thư Đoàn TN phát động Lễ ra quân sinh viên tình nguyện hè năm 2022

TS Phạm Hùng Cường Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch Hội sinh viên,

thay mặt đội sinh viên tình nguyện lên đọc lời hứa và nhận nhiệm vụ.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa các nhà tài trợ

Sinh viên tình nguyện chụp ảnh lưu niệm với các nhà tài trợ và thầy cô nhà trường