>

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên tốt nghiệp năm học 2019
Thứ 6, 06/03/2020

 

 

 

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, sáng ngày 06 tháng 3 năm 2020, Nhà trường tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên tốt nghiệp năm học 2019. Đây là sự kiện đào tạo thường niên quan trọng tiếp tục ghi dấu một chặng đường giảng dạy, học tập, sáng tạo của thầy và trò Nhà trường.

Tham dự buổi Lễ, về phía trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có sự hiện diện của: ThS Trần Bá Tăng – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; ThS. GVC Vũ Chí Công – Trưởng khoa Thiết kế Thời trang; ThS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Tạo dáng Công nghiệp; ThS Nguyễn Mạnh Thẩm – Trưởng khoa Mỹ thuật Truyền thống; đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng phòng Quản trị thiết bị; đ/c Phạm Văn Sơn – Trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên; đ/c Đào Lan Hương – Trưởng phòng Kế hoạch - Tài vụ; đ/c Nguyễn Văn Bình – Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí & đảm bảo chất lượng giáo dục; ThS Bùi Trung Dũng – P. Trưởng phòng Phụ trách phòng Đào tạo.

Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của đại diện sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy ĐH14 (2014-2019) và đại học liên thông LT17 (2017-2019) cùng các quý phụ huynh có con em tốt nghiệp.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã nói lời chúc mừng những thành công của các em sinh viên tốt nghiệp năm 2019 vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập trong suốt 5 năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Do những diến biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019 được thực hiện mang hình thức tượng trưng để vinh danh các tân cử nhân và ghi một dấu mốc quan trọng sau quá trình học tập của sinh viên. Đối với các sinh viên tốt nghiệp còn lại không tham dự buổi Lễ, Nhà trường sẽ thực hiện công tác cấp phát bằng phù hợp với tình hình hiện tại để đảm bảo công tác phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho mỗi sinh viên. Thông tin phát bằng sẽ được thông báo trên website của Nhà trường.

Năm 2019, hệ đại học chính quy của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp công nhận tốt nghiệp 337 sinh viên (ngành Thiết kế Đồ họa: 94 sinh viên; ngành Gốm: 9 sinh viên; ngành Thiết kế Thời trang 57 sinh viên; ngành Thiết kế Nội thất: 93 sinh viên; ngành Điêu khắc: 02 sinh viên; ngành Hội họa 13 sinh viên; ngành Thiết kế Công nghiệp: 60 sinh viên. Hệ đại học liên thông của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp công nhận tốt nghiệp 18 sinh viên (ngành Thiết kế Đồ họa: 13 sinh viên; ngành Thiết kế Thời trang 05 sinh viên)

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Vinh Gia Huy đã thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp khóa DH14 và LT17 đọc bài phát biểu tri ân thầy cô, chia sẻ những kỷ niệm gắn bó dưới mái trường và ước mơ của các tân cử nhân. Nhân dịp này, sinh viên Nguyễn Vinh Gia Huy cũng đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp khóa DH14 và LT17 gửi tặng bó hoa tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế Nhà trường.

Thành công đã đạt được trong học tập của các tân cử nhân cũng chính là thành công trong công tác giảng dạy của các giảng viên. Những tri thức các em có được sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi và phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân trở thành những “cựu sinh viên” của Mỹ thuật Công nghiệp. Mong rằng các em luôn trân trọng những tri thức mà mình đã thu nhận được, luôn yêu mến những người bạn quanh mình và luôn nhớ về thầy cô, về những kỷ niệm gắn bó nơi đây. Chúc các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công với những ước mơ, hoài bão của mình. Các em luôn là niềm tự hào của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên tốt nghiệp năm học 2019:

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy và liên thông năm 2019

ThS Bùi Trung Dũng – P. Trưởng phòng Phụ trách phòng Đào tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp khóa DH14 và LT17

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho đại diện các tân cử nhân

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho đại diện các tân cử nhân

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho đại diện các tân cử nhân

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho đại diện các tân cử nhân

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các tân cử nhân

Tân cử nhân Nguyễn Vinh Gia Huy đại diện cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019 phát biểu tri ân thầy cô

 

Tân cử nhân Nguyễn Vinh Gia Huy đại diện cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019 tặng hoa tri ân thầy cô

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai