Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học Chính Quy ĐH14 và Liên thông LT17
Thứ 6, 10/07/2020

Được sự thống nhất chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 09 tháng 7 năm 2020, Trường Đại học Mỹ thuật Công  nghiệp long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học Chính Quy ĐH14 và Liên thông LT17 tại Hội trường lớn.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: PGS.TS. GVCC Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, đ/c Bùi Trung Dũng - ĐUV, Phó Trưởng phòng PT P.Đào tạo, ThS Lưu Việt Thắng – Phó trưởng khoa Trang trí Nội ngoại thất; ThS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Tạo dáng Công nghiệp; ThS Đặng Minh Vũ – Q. Trưởng khoa Thiết kế Đồ họa, TS Trần Nguyên Cường - Phó trưởng K.KHCB, các cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, ban và đặc biệt là sự hiện diện của các sinh viên ĐH14 và LT17 tốt nghiệp năm 2019.

Sau nghi lễ chào cờ, PGS.TS.GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tốt nghiệp năm 2019. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngày 06 tháng 3 năm 2020, Nhà trường đã tổ chức lễ trao bằng Tốt nghiệp cho đại diện sinh viên lớp ĐH14 và LT17. Tuy nhiên, theo nguyện vọng của đông đảo sinh viên muốn tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp và căn cứ vào tình hình kiểm soát dịch bệnh tại Việt Nam, Nhà trường đã tổ chức lễ Trao bằng tốt nghiệp cho  toàn thể sinh viên DH14 và LT17 .

Năm 2019, hệ đại học chính quy của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp công nhận tốt nghiệp 311 sinh viên (ngành Thiết kế Đồ họa: 94 sinh viên; ngành Gốm: 9 sinh viên; ngành Thiết kế Thời trang 54 sinh viên; Thiết kế Nội thất: 86 sinh viên; Điêu khắc: 02 sinh viên; Hội họa hoành tráng 14 sinh viên; Hội họa sơn mài 02 sinh viên; Thiết kế Công nghiệp: 41 sinh viên; Thiết kế trang sức: 12 sinh viên. Hệ đại học liên thông của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp công nhận tốt nghiệp 17 sinh viên (Thiết kế Nội thất: 13 sinh viên; Thiết kế Thời trang 04 sinh viên)

Tiếp theo buổi lễ sinh viên Nguyễn Ngọc Ánh ngành Thiết kế Nội thất đại diện  cho sinh viên DH14 và LT17  đã có bài phát biểu và tặng hoa ân tới các thầy cô. Đại diện tập thể sư phạm trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, PGS.TS. GVCC Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã đón nhận bó hoa tươi thắm.

Trong lễ phục trang trọng các sinh viên tốt nghiệp năm 2019 Hệ chính quy và Liên thông được PGS.TS. GVCC Đặng Mai Anh  chính thức trao bằng và chụp ảnh lưu niệm.

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Hệ Đại học Chính Quy  và Liên thông diễn ra trong sự vui mừng của các tân cử nhân sau khi chính thức được nhận bằng tốt nghiệp. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân trở thành những “cựu sinh viên” của Mỹ thuật Công nghiệp. Mong rằng các em luôn trân trọng những tri thức mà mình đã thu nhận được, luôn yêu mến những người bạn quanh mình và luôn nhớ về thầy cô, về những kỷ niệm gắn bó nơi đây. Chúc các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công với những ước mơ, hoài bão của mình. Các em luôn là niềm tự hào của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học Chính Quy ĐH14 và Liên thông và LT17:

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

ThS Hoàng Hải Yến – Phó trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên hệ Đại học Chính Quy và Liên thông ĐH14và LT17.

sinh viên Nguyễn Ngọc Ánh ngành Thiết kế Nội thất đại diện  cho sinh viên DH14 và LT17  đã có bài phát biểu và tặng hoa ân tới các thầy cô

. Đại diện tập thể sư phạm trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, PGS.TS. GVCC Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã đón nhận bó hoa tri ân của sinh viên ĐH14 và LT17

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên