Lễ trao bằng tốt nghiệp Hệ Đại học Chính quy và Liên thông năm 2018.
Thứ 3, 11/12/2018

Theo kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 09/12/2018, tại Hội trường lớn Trường Đại học Mỹ thuật Công  nghiệp long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Hệ Đại học Chính Quy và Liên thông. Tham dự buổi lễ có mặt của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường: PGS.TS. Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, đ/c Bùi Trung Dũng - ĐUV, Phó Trưởng phòng PT P.Đào tạo, Phạm Văn Sơn - Trưởng phòng CT&CTSV, đ/c Nguyễn Văn Bình - Q.Trưởng phòng TTKT&ĐBCLGD, TS Trần Nguyên Cường - Phó trưởng K.KHCB, đ/c Nguyễn Thị Diệu Huyền - Phó Chủ nhiệm K.TTrang, đ/c Nguyễn Đình Long - Phó Trưởng phòng THTT, đ/c Hoàng Hải Yến - Phó trưởng P.ĐTạo và cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, ban cùng toàn thể các sinh viên tốt nghiệp năm 2018 tham dự buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ, PGS.TS Đặng Mai Anh lên phát biểu chúc mừng 346 Tân Cử nhân Mỹ thuật công nghiệp tốt nghiệp năm 2018. Tiếp theo buổi lễ sinh viên Đặng Thành Duy lớp DH13Nt -  thủ khoa tốt nghiệp 2018 đại diện gửi lời tri ân tới các thầy, cô và tặng hoa PGS.TS. Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường.

Trong lễ phục trang trọng các sinh viên tốt nghiệp năm 2018 Hệ chính quy và Liên thông được PGS.TS. Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng chính thức trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên toàn khóa.

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Hệ Đại học Chính Quy  và Liên thông đã kết thúc tốt đẹp trong sự vui mừng của các tân cử nhân sau khi chính thức được nhận bằng tốt nghiệp.

Các cán bộ, giảng viên trong Trường tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018.

Th.S Bùi Trung Dũng- Phó trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp tại buổi lễ

PGS.TS Đặng Mai Anh- Phó hiệu trưởng phụ trách trường

Phát biểu chúc các tân cử nhân tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018.

Sinh viên Đăng Thành Duy - lớp DH13Nt thủ khoa tốt nghiệp 2018 đại diện sinh viên nhận bằng

gửi lời tri ân tới các thầy cô và tặng hoa tới PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường

PGS.TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân năm 2018.

Các sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận bằng tốt nghiệp.