>

Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp thạc sỹ khóa 15 & 16
Thứ 6, 18/05/2018

           

 

         Theo kế hoạch đào tạo và theo Quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, chiều ngày 18 tháng 5 năm 2018, trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Thạc sỹ khóa 15 & 16. Đây là sự kiện quan trọng ghi nhận những thành công trong công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò khoa Sau Đại học.

 Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trọng thể với sự tham gia của: Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, khoa Sau Đại học cùng các giảng viên tham gia giảng dạy, các giảng viên tham gia hướng dẫn luận văn & đồ án tốt nghiệp và toàn thể học viên hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 15 & 16 thuộc hai chuyên ngành: Lý luận & Lịch sử mỹ thuật ứng dụng và Mỹ thuật ứng dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường đã nói lời chúc mừng học viên lớp thạc sỹ K15&16 đã hoàn thành chương trình học theo đúng tiến độ và quy định của Bộ giáo dục Đào tạo. Ông nhận định: Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực, thành quả trong học tập của từng học viên mà còn là dịp đặc biệt tri ân những đóng góp quý giá của các giảng viên trong và ngoài trường với công tác đào tạo của hệ đào tạo trình độ thạc sỹ của khoa Sau Đại học  nói riêng cũng như sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị hy vọng: Bằng những tri thức và tinh thần làm việc nghiêm túc của mình, các tân Thạc sỹ sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của nền kinh tế - văn hóa - xã hội. Ông cũng  chia sẻ mong muốn khoa Sau Đại học sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảm chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành mỹ thuật ứng dụng của đất nước.

PSG. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa Sau đại học cũng nói lời chúc mừng những thành công của thầy và trò lớp thạc sỹ khóa 15 & 16, đồng thời khẳng định hệ đào tạo trình độ thạc sỹ sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục nâng cao trình độ dạy và học trong đào tạo.

 

          Một số hình ảnh tại lễ trao bằng tốt nghiệp lớp thạc sỹ khóa 15 & 16:       

 

 

 

Nghi lễ chào cờ của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp  

 

 

 PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị phát biểu tại buổi lễ

 

 

 PGS. TS Đặng Mai Anh phát biểu tại buổi lễ

 

 

 PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sỹ

 

 

PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sỹ

 

 

Ảnh lưu niệm của thầy và trò hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 15 & 16

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai