>

Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp thạc sỹ khóa 15 và 16
Thứ 6, 18/05/2018

            Theo kế hoạch đào tạo và quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, chiều ngày 18 tháng 5 năm 2018, tại hội trường của  trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp lớp thạc sỹ khóa 15 và 16.

 Buổi lễ diễn ra trọng thể với sự tham gia của: Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, khoa Sau Đại học cùng các giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn luận văn, đồ án tốt nghiệp và các học viên hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 15 và 16 thuộc hai chuyên ngành: Lý luận & Lịch sử mỹ thuật ứng dụng và Mỹ thuật ứng dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng nhà trường nhận định: Lễ trao bằng không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực, kết quả trong học tập của từng học viên mà còn là dịp đặc biệt tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo tham gia vào công tác đào tạo trình độ thạc sỹ và sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của nhà trường.

PSG. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa Sau đại học cũng nói lời chúc mừng những thành công của thầy và trò lớp thạc sỹ khóa 15 & 16, đồng thời khẳng định hệ đào tạo trình độ thạc sỹ sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục nâng cao trình độ dạy và học trong đào tạo.

          Một số hình ảnh tại lễ trao bằng tốt nghiệp lớp thạc sỹ khóa 15 & 16:  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.