Lễ trao tặng sách của gia đình họa sỹ Nguyễn Đỗ Cung và họa sỹ Nguyễn Duy Lẫm
Thứ 2, 27/08/2018

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2018, tại thư viện trường Đại học Mỹ thuật diễn ra buổi lễ trao tặng sách của gia đình họa sỹ Nguyễn Đỗ Cung và gia đình họa sỹ Nguyễn Duy Lẫm.

Tham dự buổi lễ, về phía gia đình hai họa sỹ có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Đỗ Bảo – con trai cố họa sỹ Nguyễn Đỗ Cung và anh Trần Hồng Trường - con rể họa sỹ Nguyễn Duy Lẫm; về phía nhà trường có sự tham gia của PGS. TS Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng đại diện các phòng, ban, khoa và các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Tại buổi lễ, gia đình họa sỹ Nguyễn Đỗ Cung tặng thư viện trường 163 cuốn sách và gia đình họa sỹ Nguyễn Duy Lẫm trao tặng 40 cuốn sách.

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS. TS Đặng Mai đã có lời tri ân những đóng góp quý báu của hai họa sỹ cho sự nghiệp phát triển nền nghệ thuật và nền giáo dục nước nhà. Đồng chí tin tưởng, hệ thống tư liệu sách mà gia đình hai họa sỹ trao tặng sẽ trở thành nguồn tư liệu quý giá, hữu ích mà thầy và trò trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có thể khai thác hiệu quả, thu lượm được những nguồn kiến thức quý báu, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Đỗ Bảo cũng chia sẻ hy vọng: hệ thống sách chuyên ngành nghệ thuật mà gia đình trao tặng sẽ trở thành nguồn tư liệu hữu ích, góp phần đa dạng hóa nguồn tư liệu học thuật của thư viện nhà trường, đóng góp thêm nguồn kiến thức hữu ích cho thầy và trò trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng sách: