Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016.
Thứ 2, 29/08/2016

Tối 28/8, tại Trung tâm Văn hóa, Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương 100 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2016.

Tới dự chức Lễ Tuyên dương có đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh - Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương; đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; đồng chí Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Thành đoàn Hà Nội và Lãnh đạo các Sở ban ngành, các trường Đại học, Học viện.

Tại lễ Tuyên dương, 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016 đã được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Năm 2016 là năm thứ 14 liên tiếp Thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố.

Thủ khoa Phạm Quỳnh Anh - Sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp vinh dự thay mặt 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016 phát biểu trong lễ Tuyên dương.

Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội năm 2016.

Thủ khoa Phạm Quỳnh Anh - Sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng chúc mừng Thủ khoa Phạm Quỳnh Anh.