>

Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV, năm 2016.
Thứ 3, 26/04/2016

         Để chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam; hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2016). Công đoàn giáo dục Việt Nam tổ chức “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV” Với mục đích nhằm tôn vinh nghề dạy học và động viên đội ngũ CBNGLĐ thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và  xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo và người lao động ở các cơ quan, nhà trường, cơ sở giáo dục; tạo điều kiện để cán bộ, nhà giáo và lao động giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết lẫn nhau.

            Công đoàn Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp hưởng ứng “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV” Khu vực II diễn được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân từ ngày 24/4 đến 25/4/2016.

          Đến với Liên hoan lần này đã thu hút hơn 40 đoàn viên Công đoàn tham gia 4 tiết mục với chủ đề: Tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Đặc biệt, các đồng chí trong BCH đảng ủy, Ban giám hiệu đã hưởng ứng và tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ giảng viên tham gia.

          Với sự nỗ lực tập luyện của các cán bộ, giảng viên, Đoàn đã giành được 1 Huy chương bạc của tiết mục đơn ca và đạt giải ba toàn đoàn.

           Liên hoan văn nghệ là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hoá tinh thần, tăng cường đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong trường, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ, góp phần động viên các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ. 

 

 

 

 Các trưởng đoàn lên nhận cờ lưu niệm tham gia Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV, năm 2016

PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường tham dự chương trình. 

 Tiết mục Tốp ca của các cán bộ, giảng viên Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp

Tiết mục tốp ca nam thể hiện bài " Tổ quốc gọi tên mình" 

Tiết mục đơn ca cán bộ Đào Phương Liên thể hiện bài "Và ta đã thấy mặt trời" 

 

 

Một số hình ảnh lưu niệm toàn thể cán bộ tham dự liên hoan.

 

 

                                       

                                                                                                                        Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng Ban nữ công

                                                                                                                   (ảnh: CTV- Đỗ Thanh Hoàng)

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.