Mit tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
Thứ 5, 08/03/2018

Chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và Quốc tế hạnh phúc 20/3, sáng ngày 08/03/2018, Ban Nữ công phối hợp với Phòng Tin học & Truyền thông Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị – Phó Bí thư Đảng ủy–Hiệu trường, ThS Khúc Văn Thông – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng , TS. Đặng Mai Anh- Phó Hiệu trưởng, ThS Trần Bá Tăng – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính – Đảng ủy viên, ThS Nguyễn Đình Long – Phó Trưởng phòng Tin học & Truyền thông, Bà Lê An Tư – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường – Trưởng ban Nữ Công, cùng các cán bộ, giảng viên trong trường.