>

Ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp.
Thứ 2, 23/05/2016

       Sáng 22 tháng 5 năm 2016, trong không khí hân hoan, tưng bừng, trên 69 triệu cử tri cả nước đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đây là thời khắc quan trọng, là ngày hội toàn dân và cũng là cơ hội để nhân dân cả nước thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua hành động lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng làm đại diện cho nhân dân tại Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp.

      Tại khu vực bỏ phiếu số 4 Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội,  sau Lễ chào cờ, nghe phổ biến các quy định bỏ biểu bầu cử do Tổ trưởng tổ bầu cử phổ biến. Đúng 7h00, lá phiếu đầu tiên đã được bỏ vào hòm phiếu.

      Cán bộ giảng viên trong Tập thể và 587 sinh viên Ký túc xá Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm với lá phiếu.

      Nhiều em sinh viên lần đầu tiên trong cuộc đời được cầm trên tay lá phiếu đi bầu cử, các cử tri tuổi 18 này đều hồi hộp, xen lẫn sự vui mừng, háo hức. Tất cả đều tập trung nghiên cứu kỹ tiểu sử của các ứng cử viên, xem xét danh sách để sáng suốt lựa chọn ra những đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp xứng đáng nhất.

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.