>

Ngày hội tư vấn tuyển sinh kỳ thi đại học năm 2016
Thứ 7, 09/04/2016

Ngày hội tư vấn tuyển sinh kỳ thi đại học năm 2016

 Sáng nay, lúc 8h30 ngày 09/04/2016 đã diễn ra ngày Hội tư vấn tuyển sinh kỳ thi đại học năm 2016 tại sảnh, các địa điểm phòng tư vấn thuộc các khoa và đặc biệt là khu vực Hội trường. Đã có rất đông phụ huynh và thí sinh quan tâm đến Trường và kỳ thi tuyển sinh đến tham quan Trường và tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo cũng như kỳ thi Đại học năm nay.

Tại sảnh đã trưng bày nhiều bài hình họa và bố cục màu tham khảo dành cho thí sinh thi đầu vào để các em có một cái nhìn tổng quan về tiêu chí lựa chọn bài thi đạt chất lượng. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức các điểm tư vấn của các ngành đào tạo để cho thí sinh tìm hiểu sâu hơn về các ngành nghề sẽ theo học trong tương lai.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của ngày Hội tư vấn tuyển sinh chính là buổi giới thiệu, chia sẻ và tư vấn cho kỳ thi Đại học 2016 diễn ra tại hội trường. Có mặt tại buổi hội thảo gồm có:

1/ Tiến sĩ Đặng Mai Anh – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo

2/ Th.s Bùi Trung Dũng – Phó trưởng phòng đào tạo

3/ Th.s Nguyễn Mạnh Việt Cường – Trưởng khoa trang trí nội, ngoại thất

4/ Th.s Vũ Chí Công – Trưởng khoa Thiết kế Thời trang

5/ Họa sĩ Nguyễn Duy Nghiên – Trưởng khoa Mỹ thuật truyền thống

6/ Th.s Đặng Minh Vũ – Trưởng khoa Đồ họa

7/ Th.s Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Thiết kế Công nghiệp

8/ Họa sĩ Ngô Bá Thảo – Trưởng khoa Mỹ thuật cơ sở

 

 Tại buổi tư vấn, phụ huynh và thí sinh đã lần lượt được nghe Ban lãnh đạo Nhà trường cũng như các thầy trưởng khoa giới một cách khái quát về Nhà trường, về đặc thù ngành nghề của từng khoa, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Từ đó, phụ huynh và thí sinh sẽ có một định hướng rõ ràng về hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của các em. Một nội dung quan trọng khác cũng đã được đặt ra tại buổi tư vấn, đó chính là những điểm mới về công tác tuyển sinh đại học năm 2016 cũng như tiêu chí chấm thi của hội đồng tuyển sinh. Rất nhiều câu hỏi nóng từ các phụ huynh và thí sinh đã được giải đáp khá kĩ càng, bên cạnh đó, có những câu hỏi cũng chính là vấn đề mà Hội đồng tuyển sinh của nhà trường đang xem xét và tiếp tục có những điều chỉnh phù hợp trong thời gian tới.

Nhìn chung, buổi tư vấn tuyển sinh trong sáng nay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chiều nay, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra từ lúc 14h với nhiều nội dung quan trọng. Mời tất cả các phụ huynh và thí sinh tiếp tục đến tham dự.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai