PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng tiếp GS.TS Bernardino Chiaia - Phó Hiệu trưởng, phụ trách đối ngoại của Trường đại học Bách Khoa Politecnico Di Torino (Italia)
Chủ nhật, 13/03/2016

Ngày 11 tháng 3 năm 2015 PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS.TS. Bernardino Chiaia - Phó Hiệu trưởng, phụ trách đối ngoại của Trường đại học Bách Khoa Politecnico Di Torino (Italia). Cùng đi với Phó Hiệu trưởng có bà Barbara Balluari - Trưởng phòng tiếp nhận sinh viên quốc tế thuộc Ban Hợp tác quốc tế. Về phía trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tham gia buổi đón tiếp có ThS Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Tạo dáng Công nghiệp; ThS Đặng Minh Vũ - Trưởng khoa Thiết kế Đồ họa; ThS Bùi Trung Dũng - Phó PT phòng Đào tạo và Phó trưởng phòng QLKH và HTQT Nguyễn Kim Thanh. Ngài Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về Trường đại học Politecnico Di Torino. Đây là một trường đại học công lập, có chất lượng giảng dạy và đào tạo thuộc các trường tốt nhất của Italia và Châu Âu trong lĩnh vực thiết kế và kiến trúc. Trường đào tạo cả ba bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Đối với sinh viên quốc tế theo học bậc Đại học có thể  học bằng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Ý. Đối với bậc Thạc sỹ và Tiến sĩ, sinh viên học bằng tiếng Anh. Các lĩnh vực đào tạo có nhiều thế mạnh của Trường là: Thiết kế đồ họa, Tạo dáng công nghiệp và Thiết kế sinh thái (Ecodesign). Buổi làm việc diễn ra trong không khí rất cởi mở và thiện chí. Hai bên đều nhận thấy có nhiều điểm tương đồng trong đào tạo và có nhiều cơ hội cộng tác trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường. Kết thúc buổi làm việc, hai bên nhất trí trước mắt sẽ ký một Biên bản hợp tác sơ bộ ghi nhận thiện chí và mong muốn hợp tác giữa các bên. Trong tương lai hai bên sẽ cùng thảo luận để triển khai các dự án cụ thể dựa trên khả năng cho phép của mỗi trường.

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.