Sinh viên Nguyễn Thành Duy nhận bằng khen thủ khoa tuyển sinh đại học và thủ khoa tốt nghiệp
Thứ 2, 08/10/2018

Vào ngày 08 tháng 10 năm 2018, tại Trung tâm Văn hóa, khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám, thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Chương trình tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn - Hội. Đặc biệt, trong lần vinh danh này, sinh viên Đặng Thành Duy của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có tên trong nhóm 5 sinh viên nhận bằng khen đồng thời là thủ khoa tuyển sinh và thủ khoa tốt nghiệp.

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đánh giá 88 thủ khoa được vinh danh là nguồn nhân lực chất lượng cao, là một phần nguyên khí của thủ đô và đất nước.

"Các em là đại diện tiêu biểu nhất cho một lớp trí thức trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, đam mê học tập, nghiên cứu, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng". Phó chủ tịch cho rằng đây mới chỉ là kết quả ban đầu và các thủ khoa cần tiếp tục rèn đức, luyện tài, trau dồi để không ngừng tiến bộ.[1]

Sự vinh danh này không chỉ là niềm vui của Đặng Thành Duy mà còn là niềm tự hào của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Thành quả mà Đặng Thành Duy đạt được là sự tri ân đặc biệt dành tặng các thầy cô giáo và là sự khích lệ không nhỏ cho các bạn sinh viên tiếp tục nỗ lực không ngừng trong học tập.

Các thành tích sinh viên Đặng Thành Duy đã đạt được trong quá trình học tập tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp:

- Thủ khoa đầu vào và thủ khoa đầu ra trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

- Học bổng Inax dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc năm 2015.

- Học bổng Nitori Quốc tế cho sinh viên có thành tích xuất sắc 2016.

- Chứng nhận giải Vàng cuộc thi “Nhà thiết kế trẻ châu Á (AYDA) – khu vực Việt Nam - Mảng thiết kế nội thất năm 2016.

- Giấy khen của Ban giám hiệu: “Tốt nghiệp thủ khoa – hệ đào tạo chính quy”.

- Giấy khen của Ban giám hiệu “Sinh viên Giỏi” năm học 2014 – 2015, 2016 - 2017.

- Giấy khen của Ban giám hiệu “Sinh viên Xuất sắc” năm học 2017 – 2018.

- Học bổng định kỳ dành cho sinh viên có thành tích tốt của trường trong suốt 4 năm 2014 - 2018.

- Giải nhì trong Triển lãm thực tập cuối kỳ của Khoa Trang trí Nội ngoại thất, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

- Chứng nhận hoàn thành chương trình học tập ngắn hạn dành cho giải Vàng AYDA các khu vực năm 2016 tại Indonesia.

Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018:

Hình ảnh các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018

Hình ảnh sinh viên Đặng Thanh Duy nhận bằng khen Thủ khoa tuyển sinh đại học và Thủ khoa tốt nghiệp

Hình ảnh PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường chụp ảnh cùng  sinh viên Đặng Thành Duy tại buổi lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018

Hình ảnh ThS. Hoàng Khắc Biên – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH MTCN chụp ảnh cùng  sinh viên Đặng Thành Duy tại buổi lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018

Hình ảnh sinh viên Đặng Thành Duy cùng bằng khen tại buổi lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018 [2]

• Thực hiện 3 công khai.
  • Tin trong nước.
  • Tin tức Quốc tế
  • Tuyển dụng
  • Thông tin tuyển sinh  Đào tạo trình độ Thạc sỹ năm 2018
  • Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018.