>

Sinh viên Thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2022
Thứ 6, 03/06/2022

 

 

 

Sau lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2022, vào sáng ngày 1 tháng 6 năm 2022, sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp.  Hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Đồ họa bắt đầu làm việc từ sáng ngày 1 tháng 6 năm 2022 đến hết chiều ngày 3 tháng 6 năm 2022. 

 

Hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành Đồ họa

 

Đa dạng đề tài thiết kế

          Các đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa luôn có đa dạng đề tài thiết kế. Không gian chấm đồ án tốt nghiệp đa dạng các sản phẩm: Minh họa truyện, thiết kế đồng bộ lịch, thiết kế bộ bao bì sản phẩm thương mại, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế bộ sản phẩm văn hóa…Đây đều là những đề tài sinh viên lựa chọn để phát triển phù hợp với sở thích và thế mạnh của bản thân, thể hiện cá tính sáng tạo độc đáo của mình trong bố cục tạo hình, màu sắc

 

 

 

 

Đồ án tốt nghiệp yêu cầu chất lượng cao

Với khối lượng đồ án lớn, những yêu cầu cao về chất lượng, các sinh viên luôn cần làm việc chặt chẽ với giảng viên hướng dẫn và nghiêm túc trải qua hai lần kiểm tra tiến độ cấp khoa, cấp trường trước khi bước đến lần bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này. 

 

 

 

Theo quy định, các sinh viên thuyết trình trước hội đồng chuyên môn các nội dung cơ bản như: Lý do lựa chọn đề tài đồ án; Nguồn cảm hứng thiết kế; Quá trình hình thành bộ bài trong đồ án tốt nghiệp; Các thành phần trong đồ án thiết kế; Phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo, bố cục, chất liệu..; đánh giá chủ quan về hiệu quả thẩm mỹ và tính ứng dụng của thiết kế... 

 

 

 

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình, các thầy cô trong hội đồng chuyên môn đặt ra các câu hỏi phản biện, nhận xét, đánh giá và chấm điểm cho các đồ án. Công tác chấm thi được thực hiện nghiêm túc, tuân thủ đúng kế hoạch và quy định đã đặt ra.

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai