Sinh viên tình nguyện Trường MTCN "Tiếp sức mùa thi 2016".
Thứ 2, 25/07/2016

Nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2106, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên - Phòng Truyền thông của trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã phối hợp chỉ đạo công tác của của đội sinh viên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2016”.

Chương trình hoạt động của năm nay đánh dấu nhiều điểm mới trong hoạt động hỗ trợ các thí sinh của đội sinh viên tình nguyện khi tích cực giúp đỡ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em thương binh liệt sĩ, gia đình trong diện chính sách… được mượn giá, bảng miễn phí. Bên cạnh đó là hoạt động sinh viên tình nguyện hướng dẫn học sinh tìm nhà trọ và đăng kí tạm trú tại khu ký túc xá của trường trong suốt thời gian ôn thi và tham gia kỳ thi Đại học.

Bằng tất cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, trong suốt hai ngày diễn ra kỳ thi, các bạn sinh viên tình nguyện đã nỗ lực góp phần giúp cho kỳ thi đại học vốn, có nhiều đặc thù khá phức tạp của ngành Mỹ thuật, được diễn ra thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH CÁC THÍ SINH DỰ THI TẠI 2 ĐIỂM TRƯỜNG  THPT TRẦN PHÚ VÀ THPT VIỆT ĐỨC