Tác giả Chu Thị Kim Ngân và tác giả Bùi Minh Hải đoạt giải tại cuộc thi Thiết kế Logo Viện Huyết học – Truyền máu TW
Thứ 4, 04/12/2019

Sau hai tháng phát động, ngày 02 tháng 12 năm 2019, Viện Huyết học – Truyền máu TW đã tổ chức Lễ trao giải Thiết kế Logo và công bố logo mới của Viện Huyết học – Truyền máu TW . Cuộc thi Thiết kế Logo Viện Huyết học – Truyền máu TW là một trong những hoạt động quan trọng hướng đến kỷ niệm 35 năm thành lập Viện nên đã thu hút sự quan tâm của các nhà thiết kế trên mọi miền Tổ quốc.

Là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong việc đào tạo chuyên ngành mỹ thuật ứng dụng nói chung cũng như đào tạo thiết kế đồ họa nói riêng, các cán bộ, chuyên gia của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã nhận được lời mời, đề nghị hợp tác, hỗ trợ trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi của Viện Huyết học - Truyền máu TW. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm tổ chức và phối hợp tổ chức các cuộc thi thiết kế trong và ngoài nước, Nhà trường đã nỗ lực hỗ trợ Viện Huyết học - Truyền máu TW thực hiện thành công cuộc thi và đạt được những thành quả tốt đẹp.

Trong số 309 tác phẩm gửi về dự thi của 110 tác giả là giảng viên và sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và các cơ sở đào tạo, công ty trên toàn quốc. Ban Giám khảo và Ban tổ chức đã đặt ra tiêu chí chấm giải: thẩm mỹ đẹp mắt, đơn giản, hiện đại, dễ ứng dụng, dễ nhớ, dễ nhận biết, dễ thể hiện trên mọi chất liệu…

Hội đồng chấm giải đã thống nhất quyết định trao tăng 03 giải thưởng:

- Giải Nhất cho tác phẩm của tác giả Chu Thị Kim Ngân là cựu sinh viên, học viên của Nhà trường, hiện là giảng viên thỉnh giảng khoa Đồ họa trường ĐH MTCN. Tác phẩm đạt giải Nhất của tác giả Chu Thị Kim Ngân đã được hoàn thiện và lựa chọn trở thành logo chính thức của Viện.

- Hai giải Khuyến khích cho tác giả Bùi Minh Hải và Khổng Văn Đại. Tác giả Bùi Minh Hải hiện đang là giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa Trường ĐH MTCN.

Thành công của hai tác giả trong cuộc thi Thiết kế Logo của Viện Huyết học – Truyền máu TW càng trở nên ý nghĩa hơn khi năm 2019 Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp kỷ niệm 70 năm thành lập Trường. Đây là những món qùa đáng quý mà hai tác giả dành tặng cho ngôi trường nơi mình đã từng theo học và hiện đang thực hiện công tác giảng dạy.

Xin chúc hai tác giả sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong thiết kế cũng như sự nghiệp giảng dạy!

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải Thiết kế Logo và công bố logo mới của Viện Huyết học – Truyền máu TW :

Toàn cảnh Lễ trao giải Thiết kế Logo và công bố logo mới của Viện Huyết học – Truyền máu TW

Ban tổ chức trao giải cho 3 tác giả đoạt giải: Giải Nhất trao cho tác giả Chu Thị Kim Ngân và hai giải Khuyến khích trao cho tác giả Bùi Minh Hải và Khổng Văn Đại

Thiết kế đoạt giải Nhất của tác giả Chu Thị Kim Ngân và được lựa chọn làm logo mới của Viện Huyết học – Truyền máu TW

Thiết kế đoạt giải Khuyến khích của tác giả Bùi Minh Hải

Tác giả Chu Thị Kim Ngân thuyết minh về thiết kế logo của mình tại Lễ trao giải Thiết kế Logo và công bố logo mới của Viện Huyết học - Truyền máu TW

TS Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW công bố logo mới của viện và nói cảm sự hợp tác, hỗ trợ của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong công tác tổ chức, chấm giải, thực hiện cuộc thi và sự tham gia nhiệt tình, tâm huyết của các tác giả đã gửi bài dự thi

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi Thiết kế Logo và công bố logo mới của Viện Huyết học – Truyền máu TW chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả đạt giải