Thông báo chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến
Thứ 2, 03/05/2021

Trường Đại học MTCN xin được thông báo tới toàn thể học viên và sinh viên theo học tại Trường về kế hoạch học tập trong trong tuần này (từ ngày 3.5.2021 đến ngày 8.5.2021).

1. Việc dạy và học hệ đại học sẽ chuyển sang hình thức dạy và học trực tuyến tuần từ 03-5-2021 đến 08-5-2021

2. Các đơn vị phòng, ban trong Trường làm việc bình thường và nghiêm túc thực hiện 5K. Tăng cường thực hiện theo đúng chủ trương phòng dịch của Chính phủ.

3. Các sinh viên phải chủ động khai báo y tế đặc biệt là lịch trình di chuyển sau ngày nghỉ lễ 30.4 và 1.5.

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, trưởng ban phòng chống dịch COVID-19 trường ĐH MTCN