A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 586

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 588

Thông báo ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2016.

>

Thông báo ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2016.
Thứ 6, 01/04/2016

Thông báo ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2016.

 

 THÔNG BÁO NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2016.

 

Năm 2016 Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh. Thời gian qua Nhà trường đã nhận được rất nhiều thắc mắc của phụ huynh và thí sinh về thông tin kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2016 của Nhà trường. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh & Phát hành hồ sơ tuyển sinh 2016.

Tại buổi tư vấn thí sinh sẽ được thông báo những thông tin mới nhất về tuyển sinh 2016 của Nhà trường: thủ tục đăng ký, lệ phí, cách thức đăng ký, thời gian, địa điểm nộp hồ sơ…  Đại diện phòng Đào tạo và các Khoa chuyên ngành sẽ trực tiếp, giải đáp, hướng dẫn các quy định về kỳ thi tuyển sinh 2016: Tư vấn cho thí sinh về các ngành học trước khi đăng ký, tố chất, kỹ năng cần có để theo học một chuyên ngành. Tư vấn về nghề nghiệp sau khi ra trường, khả năng thích ứng với những thay đổi của xã hội.

Bên cạnh những hoạt động tư vấn trực tiếp về quy chế tuyển sinh, phát hành Hồ sơ dự thi các môn năng khiếu, hướng dẫn khai Hồ sơ … tại Hội trường, tại sảnh A các bàn tư vấn của các Khoa với 13 ngành đào tạo sẽ tư vấn sâu hơn cho thí sinh và phụ huynh những câu hỏi về lựa chọn ngành nghề, giúp thí sinh định hướng được nghề nghiệp cho tương lai, chọn ngành phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện bản thân, cùng với các bàn tư vấn là không gian trưng bày triển lãm những sản phẩm nổi bật và đặc trưng nhất của các ngành sẽ giúp thí sinh hình dung và khám phá ngành nghề mình yêu thích. Cũng trong ngày hội tư vấn tuyển sinh, tại sảnh A trưng bày các bài vẽ Hình họa và Bố cục mầu của sinh viên năm thứ nhất giúp thí sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về cách thức, mục đích của các môn năng khiếu.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trân trọng kính mời quý phụ huynh, học sinh, sinh viên, các thầy cô quan tâm tới tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016.  

Thời gian: từ  8h30 đến 16h30 ngày thứ Bảy 09-4-2016

Địa điểm: Hội trường lớn & sảnh A - Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

360 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin chi tiết về ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 được cập nhật tại website: www.design.edu.vn hoặc mythuatcongnghiep.edu.vn và  fanpage chính thức của Trường : www.facebook.com/mythuatcongnghiep.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

  • Tuyển sinh Đại học
  • Tuyển sinh thạc sỹ
  • Hợp tác - Đối ngoại
  • Hoạt động Đảng
  • Công đoàn
  • Đoàn thanh niên
  • Tin triển lãm
  • 3 Công khai