Thông báo: v/v sinh viên tiếp tục nghỉ học do dịch viêm đường hô hấp do chủng mới virut covid 19
Thứ 7, 07/03/2020

THÔNG BÁO:

Do tình hình bệnh dịch Covid19 đang diễn biến với chiều hướng phức tạp, để tránh việc lây nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng, bắt đầu từ ngày 07.3.2020 tất cả các CB, GV và HV, SV tiếp tục được phép nghỉ làm việc, học tập. Trong thời gian nghỉ tất cả CB,GV, HV, SV, NLĐ chú ý liên tục theo dõi  các thông tin của Nhà trường.

Rất mong toàn thể CB, GV, HV, SV, NLD bình tĩnh, tuân thủ qui định phòng tránh của Bộ Y tế và các thông báo tiếp theo của Nhà trường.

CHÚC TOÀN THỂ CB, GV, HV, SV, NLD CÙNG GIA ĐÌNH KHỎE MẠNH. CHÚC HỆ THỐNG NHÀ TRƯỜNG CHÚNG TA AN TOÀN VƯỢT QUA BỆNH DỊCH COVID-19.

Đề nghị các thành viên trong trường cùng chia sẻ giúp thông tin này để mọi người cùng biết.