Triển lãm bài tốt nghiệp hệ đào tạo Thạc sỹ K15 & K16.
Thứ 2, 05/03/2018

Sáng ngày 05/03/2018, tại sảnh triển lãm trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm “ Triển lãm bài tốt nghiệp” của hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa XV, XVI và khóa I - liên kết tại trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai . Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu nhà trường: ThS. GVC Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và TS. GVC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa Sau Đại học cùng đại diện các Khoa, Phòng, Ban cùng toàn thể sinh viên, học viên các khóa, hệ thăm quan triển lãm.

Triển lãm trưng bày các cuốn luận văn và đồ án tốt nghiệp của hai chuyên ngành đào tạo thạc sỹ: chuyên ngành Lý luận & Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng và chuyên ngành Mỹ thuật Ứng dụng.