Triển lãm bài tốt nghiệp hệ đào tạo Thạc sỹ K15 & K16.
Thứ 2, 05/03/2018

Theo kế hoạch đào tạo của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, sáng ngày 05 tháng 3 năm 2018, tại sảnh triển lãm của nhà trường đã diễn ra Lễ khai mạc “ Triển lãm bài tốt nghiệp” của các lớp thạc sỹ khóa XV, XVI – Cơ sở trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và lớp thạc sỹ khóa I – liên kết đào tạo cơ sở trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai .

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường: ThS. GVC Khúc Văn Thông - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và TS. GVC Đặng Mai Anh - Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa Sau Đại học, cùng đại diện các khoa, phòng, ban và các sinh viên, học viên các khóa, hệ của trường thăm quan triển lãm.

Triển lãm trưng bày các cuốn luận văn và đồ án tốt nghiệp của các học viên thuộc hai chuyên ngành đào tạo thạc sỹ: chuyên ngành Lý luận & Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng và chuyên ngành Mỹ thuật Ứng dụng. Triển lãm tiếp tục là sự ghi nhận những nỗ lực, kết quả giảng dạy và học tập của thầy trò hệ đào tạo trình độ thạc sỹ.

Một số hình ảnh buổi khai mạc triển lãm bài tốt nghiệp: