Triển lãm Đồ án tốt nghiệp tiêu biểu năm học 2018 - 2019
Thứ 2, 12/08/2019

Là sự kiện thường niên của thầy và trò trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, sáng ngày 12 tháng 8 năm 2018, Nhà trường tổ chức khai mạc triển lãm Đồ án tốt nghiệp tiêu biểu năm học 2018 – 2019. Triển lãm được tổ chức hướng đến chào mừng năm học mới 2019 – 2020 và chào mừng các tân sinh viên khóa DH19.

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phục trách cùng lãnh đạo các phòng, khoa, ban và các giảng viên, sinh viên đang công tác, theo học tại trường. Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS. TS Đặng Mai Anh đã đánh giá cao những thành quả trong học tập và giảng dạy của thầy và trò các lớp tốt nghiệp. Đồng chí cũng hy vọng đội ngũ giảng viên và sinh viên của Nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong nhà trường.

Triển lãm không chỉ là dịp trưng bày đồ án tiêu biểu - những thành quả trong học tập và giảng dạy của thầy và trò Nhà trường mà còn tiếp tục là dịp giới thiệu với các bạn tân sinh viên, các bậc phụ huynh về một phần quan trọng trong đào tạo của các chuyên ngành. Tiếp cận với các đồ án được trưng bày, những người quan tâm có thể có hình dung rõ nét hơn về thành quả đào tạo của nhà trường và các nhà tuyển dụng cũng có thêm cơ hội tuyển chọn, tìm kiếm nhân lực phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp của mình. Các bạn luôn là niềm tự hào của MTCN.

Chúc các bạn tân sinh viên sẽ có khoảng thời gian học tập, sáng tạo thú vị tại MTCN.